fbpx

รวบสามีโหดเมาได้ที่ซ้อมภรรยาเสียชีวิต

อุดรธานี 20 เม.ย.- สามีภรรยาเมาได้ที่ มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง สามีสุดทนทั้งเตะทั้งต่อยจนภรรยาเสียชีวิต อ้างผู้ตายมักหล่าวหาชอบขโมยของและมักพูดซ้ำๆ จะไปมีสามีใหม่  


จากเหตุสามีซ้อมภรรยาจนเสียชีวิตคาบ้านพัก ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.สมฤดี อายุ 42  ปี ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำ กรามหัก ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายรังสรรค์ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย รอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ

นายรังสรรค์ให้การว่า มีอาชีพเป็นช่างทาสี ส่วนผู้ตายเป็นคนงานร้านขายต้นไม้ อยู่ด้วยกันมา 2 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุตนไม่ได้ไปทำงาน จึงเก็บของเก่าไปขายได้เงิน 300 บาท นำไปซื้อกับข้าวและเหล้าขาว 3 ขวด มานั่งดื่มกับผู้ตายที่แคร่หน้าบ้าน กระทั่งมีอาการมึนเมา และมีปากเสียงกัน เนื่องจากผู้ตายกล่าวหาว่าตนขโมยข้าวของและชอบพูดว่าจะเลิกกับตนไปหาสามีใหม่ และพูดแบบนี้เป็นประจำ ทำให้ตนโมโหสุดขีดตบหน้าและเตะผู้ตายตายหลายครั้งจนผู้ตายตกเตียง แต่ยังไม่หนำใจตามมาเตะซ้ำที่ใบหน้าและท้ายทอยอีกหลายครั้งก่อนจะลากเข้าไปนอนในบ้าน ไม่คิดว่าภรรยาจะเสียชีวิต


ด้านมารดาผู้ต้องหา เล่าว่าลูกชายกับผู้ตายอาศัยอยู่บ้านหลังนี้ 2 คน ส่วนตน สามีและหลานอาศัยอยู่ที่บ้านของลูกสาวซึ่งอยู่ใกล้กัน ทั้งสองชอบดื่มสุรา พอเมาก็จะทะเลาะมีปากเสียงกัน ตนต้องแจ้งตำรวจชุมชนมาระงับเหตุประจำ ก่อนเกิดเหตุได้ยินทั้งสองมีปากเสียงกันอีก แต่ครั้งนี้มีการลงมือทำร้ายร่างกายกัน ตนก็ไม่กล้าเข้าไปห้าม ได้แต่โทร.แจ้งตำรวจให้มาช่วยระงับเหตุ หลังตำรวจกลับไป ตนและลูกสาวเข้าไปดูลูกสะใภ้ พบว่าถูกซ้อมนอนแน่นิ่งและเสียชีวิตจึงแจ้งตำรวจ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีนายรังสรรค์ ในข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต” พร้อมควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางญาติพี่น้องผู้ตายที่รู้ข่าวเดินทางมามุงดูเหตุการณ์ เมื่อการทำแผนเสร็จสิ้นญาติได้กรูเข้ามาถามผู้ต้องหาเหตุใดใจร้ายใจดำ ทำร้ายเมียจนตาย ทำให้ตำรวจต้องห้ามปราม และรีบนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถกลับไปควบคุมตัวที่โรงพัก.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน