fbpx

จับได้แล้ว คนร้ายชิงทองปัตตานี

สงขลา 20 เม.ย.-จับได้แล้ว คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวชิงทองร้านทองในห้างดัง จ.ปัตตานี หลังคนร้ายถอดแมสก์ดื่มน้ำ วงจรปิดจับภาพเห็นหน้าชัดเจน และตามจับได้ขณะทำธุระที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

จับได้แล้ว คนร้ายควงปืนบุกชิงทองร้านทองในห้างดัง ที่จังหวัดปัตตานี ได้ทองรูปพรรณน้ำหนักกว่า 13 บาท เมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา โดยตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานและภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าก่อนเกิดเหตุ คนร้ายได้เข้าไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ภายในปั๊มน้ำมันที่อยู่ตรงข้ามกับห้าง และได้ถอดหน้ากากอนามัยขณะดื่มน้ำ ทำให้เห็นหน้าคนร้ายได้ชัดเจน ตำรวจตามสืบจนทราบชื่อของคนร้ายและรู้เบาะแสหนีไปซ่อนตัวในพื้นที่ จ.สงขลา จากนั้นได้ขอศาลออกหมายจับ และสามารถจับกุมคนร้ายได้ขณะทำธุระที่ อ.หาดใหญ่ ทราบชื่อ นายอนันตชัย หวานจันทร์หอม อายุ 42 ปี ถูกแจ้งข้อหาชิงทรัพย์โดยมีอาวุธปืน พร้อมนำตัวมาขยายผลหาของกลาง และดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%

พระอุปัฏฐากข้างกาย “หลวงปู่เเสง” ประกาศขอลาออก

ความคืบหน้าการปลดคณะพระอุปัฏฐากในวันเกิดเหตุ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และทำให้หลวงปู่ถูกติเตียน ล่าสุดประกาศขอลาออก ส่วนเรื่องเงินหลวงปู่แสง ผู้จัดการธนาคารได้เข้ามาชี้แจงเป็นเรียบร้อย