fbpx

ครูสาวผวา! เจอโจรโรคจิตย่องเข้าบ้านช่วยตัวเอง

อ่างทอง 19 เม.ย.- ครูสาวตากผ้า เอะใจ! ทำไมกางเกงในเป็นรู 4 – 5 ตัว อีกทั้งต้นไม้ก็หายไปด้วย ตัดสินใจติดกล้องวงจรปิด ในที่สุดพบสาเหตุ เห็นหนุ่มคนหนึ่งย่องเข้ามาคว้าชุดชั้นในสำเร็จความไคร่แล้วแขวนกลับที่เดิม วอนตำรวจจับให้ได้  


ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านของครูคนหนึ่งที่ จ.อ่างทอง จากภาพจะเห็นชายหนุ่มอายุประมาณ 25 ปี เดินลอดรั้วเข้ามาภายในบ้าน  แล้วพุ่งตรงเข้าไปที่ราวตากผ้า ซึ่งครูสาวตากชุดชั้นในไว้และหยิบกางเกงชั้นในไปสำเร็จความใคร่ พอเสร็จกิจก็นำกลับมาแขวนไว้ที่เดิม โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (18 เม.ย.) ตอน 10.00 น.

ครูเล่าว่า เมื่อวานช่วงสาย แฟนส่งรูปจากกล้องวงจรปิดมาให้แล้วถามว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร เห็นเข้ามาในบ้าน ตนเองก็รีบลุกไปดูแต่ไม่เห็นคนแล้ว จึงกลับมาเปิดกล้องวงจรปิดดู พอเห็นรู้สึกตกใจกลัวมาก เพราะก่อนหน้านี้กางเกงในที่ตากไว้ 4-5 ตัวมีลักษณะถูกเจาะเป็นรูบริเวณเป้า และมีต้นไม้หายไปหลายต้น จึงติดกล้องวงจรปิดดู จนกระทั่งเห็นภาพนี้ เบื้องต้นเตรียมนำภาพเข้าแจ้งความเพราะคนลักษณะนี้เป็นภัยต่อสังคมมาก ตอนนี้ก็รู้สึกกลัวจนแทบไม่กล้าอยู่บ้านคนเดียว เพราะกลัวว่าคนร้ายจะย้อนกับมาทำอีก และหากเจอตนอาจจะก่อเหตุร้ายได้.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า