fbpx

เตรียมเรียก 7 โจ๋ รับทราบข้อกล่าวหาทำร้าย 2 ด.ช.

ขอนแก่น 19 เม.ย. – ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก กลุ่มวัยรุ่น 7 คน ใช้ดาบไล่ฟันเด็กชายวัย 14 ปี บาดเจ็บ ข้างกำแพงวัด ก่อนฉกมือถือหลบหนี


วงจรปิด หน้าวัดจิตวิเวก ต.ก้านเหลือ อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น บันทึกภาพขณะ 7 วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาที่มุมกำแพงของวัด ก่อนจะใช้ดาบไล่ฟัน เด็กชาย 2 คน ที่ขับรถผ่านมา บาดเจ็บ 1 คน ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด และรถจักรยานยนต์ถูกทุบ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านพัก บ้านตลาดหนองแก ตำบลก้านเหลือง แม่เด็กชายอายุ 14 ปี ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่น 7 คน ดักทำร้ายร่างกายและทุบทำลายรถจักรยานยนต์จนพังเสียหาย เล่าว่า ลูกชายถูกชกที่ใบหน้าหลายครั้ง และถูกฉกโทรศัพท์มือถือราคาประมาณ 23,000 บาทไปด้วย เหตุเกิดกลางดึกคืนวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา กลุ่มที่ทำร้ายลูกชายเรียกตัวเองว่าวัยรุ่นบ้านอีโล เบื้องต้น มีคลิปขณะเกิดเหตุ เป็นหลักฐานแจ้งความตำรวจไว้แล้ว ยืนยันลูกชาย ไม่เคยมีเรื่องผิดใจกับใคร


พ.ต.อ.สุภสิทธิ์ สุวรรณี ผกก.สภ.แวงน้อย เปิดเผยว่า รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ขณะนี้ยังไม่ออกหมายเรียก ต้องรอผลตรวจร่างกายผู้บาดเจ็บก่อน จากนั้นจะออกหมายเรียกทั้ง 7 คน มาสอบสวน และรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี