fbpx

เร่งล่าโจรชุดดำบุกชิงทองกลางห้างดังปัตตานี กวาด 13 บาทหนี

ปัตตานี 19 เม.ย. – ตำรวจเร่งตามล่าโจรชุดดำบุกจี้ชิงทองจากร้านทองชื่อดังในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดปัตตานี กวาดทอง 13 บาท ขี่ จยย.หลบหนี


เหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกจี้ชิงทอง ห้างทองยั่งฮับเต็งแอนด์จิวเวอรี่ ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดปัตตานี กวาดทองน้ำหนัก 13 บาท หลบหนีไป จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี ใส่ชุดดำ สวมหมวกมีปีกด้านข้าง และใส่แมสก์ มีกระเป๋าอยู่ด้านหน้า เข้ามานั่งในร้านเพื่อรอเวลา

พฤติกรรมคนร้ายเดินเข้าออกหลายรอบ จนกระทั่งมานั่งอยู่หน้าร้านประมาณ 20 นาที ขณะนั้นมีพนักงานของห้างทองและเจ้าของ รวม 4 คน คนร้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิด เข้าไปข่มขู่พนักงาน และเข้าไปที่แผงทองด้านหลัง หยิบแผงทองรูปพรรณเป็นสร้อย 9 เส้น และเดินออกจากร้านอย่างใจเย็น แต่มีพนักงานของห้างฯ เห็น วิ่งไล่ตามคนร้าย พนักงานดึงทองออกจากมือจนคนร้ายล้มลง ทำให้คนร้ายใช้ปืนไปที่พนักงานคนดังกล่าวเพื่อขู่ไม่ให้ตามมา ก่อนวิ่งไปที่โรงจอดรถจักรยานยนต์ ขี่จักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีเขียว หลบหนีไป


พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี พร้อมผู้กำกับ สภ.เมืองปัตตานี และจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน ร่วมประชุมเร่งรัดจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้ โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุและรอยต่อของอำเภอต่างๆ เพื่อหาเบาะแสและเส้นทางการหลบหนี คาดยังซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่พบร่องรอยรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ และคาดว่ามีมากกว่า 1 คน กำลังเร่งสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีและสืบหาตัวผู้ร่วมก่อเหตุ ทั้งนี้เชื่อว่าเป้าหมายก่อเหตุเพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ ไม่เกี่ยวกับการก่อเหตุไม่สงบ มั่นใจสามารถจับกุมคนร้ายได้ในเร็ววันนี้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน