fbpx

ตำรวจบุกทลายบ่อนกาสิโนห่าง สภ.บ่อผุด 200 เมตร

สุราษฎร์ธานี 19 เม.ย. – ตำรวจ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย ฝ่ายปกครอง และ กอ.รมน.ภาค 4 บุกทลายบ่อนกาสิโนลักลอบเปิดให้เล่นการพนันภายในอาคารชั้นเดียว ห่างจาก สภ.บ่อผุด ประมาณ 200 เมตร จับกุมนักพนันได้ทั้งหมด 16 คน พร้อมของกลางจำนวนมาก


นายชยพล อินทรสุภา นายอำเภอเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ยุทธนา ศิริสมบัติ ผกก.สภ.บ่อผุด พ.ต.ท.อนุมัติ รื่นพานิช รอง ผกก.สส.สภ.บ่อผุด พ.ต.ต.วรรณชัย สุขแจ่ม สวป. นำกำลังตำรวจ สภ.บ่อผุด ฝ่ายปกครอง และ กอ.รมน.ภาค 4 พื้นที่เกาะสมุย บุกทลายบ่อนกาสิโนลักลอบเปิดให้เล่นการพนันภายในอาคารชั้นเดียว ห่างจาก สภ.บ่อผุด ประมาณ 200 เมตร

ก่อนการจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่าบริเวณที่เกิดเหตุมีการลักลอบเล่นพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ลักษณะเป็นอาคารชั้นเดียว ภายในติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบตัวอาคาร ประตู-หน้าต่างแบบกระจกติดฟิล์มสีดำทึบ จึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่าบ้านหลังดังกล่าวมีคนเข้า-ออกตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงปลอมเป็นลูกค้าเข้ามาใช้บริการ เมื่อเข้ามาถึงห้องโถงใหญ่เห็นกลุ่มคนดังกล่าวกำลังนั่งล้อมวงเล่นการพนัน จึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมที่ซุ่มอยู่ด้านนอกอาคารทราบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเข้าไปในตัวอาคาร พร้อมแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมนักพนันได้ทั้งหมด 16 คน พร้อมของกลาง 42 รายการ เช่น เงินสด 45,200 บาท ไพ่ป็อก ลูกเต๋า ชิพโป๊กเกอร์ กล้องวงจรปิดพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ โต๊ะบาคารา โต๊ะไฮโล โต๊ะเสือมังกร ลูกเต๋า ถ้วยไฮโล และอุปกรณ์ต่างๆ


จากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 16 คน ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (เสือ มังกร) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต, ฝ่าฝืนข้อกำหนดหรือคำสั่งที่ออกตามมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 (ฉบับที่ 17) ข้อ 3 การปราบปรามและการลงโทษผู้กระทำผิดอันเป็นเหตุให้เกิดการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และแจ้งข้อกล่าวหาผู้ถูกจับกุมที่ 1-3 เพิ่มเติมคือ ร่วมกันจัดให้มีการเล่นการพนันโดยเป็นเจ้ามือรับกินรับจ่าย และแจ้งข้อกล่าวหาผู้ถูกจับกุมที่ 3-5 เพิ่มเติมคือ เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวทั้งหมดพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร