fbpx

รถติดแก๊ส เสียหลักพุ่งชน ไฟคลอกดับ 4 ศพ จ.ระยอง

ระยอง 18 เม.ย. – รถกระบะเสียหลักชนป้ายบอกทาง ไฟลุกไหม้ เสียชีวิต 4 ราย ทั้งหมดเป็นเพื่อนกัน ภรรยาคนขับเผยรถคันเกิดเหตุสภาพเก่า ยางล้อเสื่อมสภาพ


เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนเสาป้ายบอกทาง บนถนนสาย 332 ตัดกับถนนสาย 331 หรือแยกหัวสนามบินอู่ตะเภา ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ไฟลุกโชนไหม้เผารถอย่างรุนแรง มีคนติดอยู่ในรถ หลังฉีดน้ำดับไฟประมาณครึ่งชั่วโมง รถวอดเสียหายทั้งคัน ตรวจสอบเป็นรถกระบะมิตซูบิชิ 4 ประตู ภายในมีผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกไหม้ รวม 4 ศพ เป็นผู้ใหญ่ 2 ศพ และเด็ก 2 ศพ ยังตรวจไม่พบหลักฐานแสดงตัวตน ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถคันดังกล่าวขับมาจากทาง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มุ่งหน้าเข้าตัว อ.บ้านฉาง จ.ระยอง มาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกแล้วรถเสียหลักพุ่งชนเสาป้ายบอกทางขนาดใหญ่อย่างแรงจนรถเสียหายทั้งคัน ประกอบกับรถติดแก๊สจึงลุกไหม้รุนแรง เสียชีวิตทั้งหมด เจ้าหน้าที่เร่งสืบสวนหาญาติของผู้เสียชีวิตต่อไป

ล่าสุด พ.ต.อ.ไพทูรย์ ปาปะคัง ผู้กำกับการ สภ.บ้านฉาง จังหวัดระยอง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบทราบชื่อ ทั้ง 4 ศพแล้ว ทั้งหมดเป็นเพื่อนกัน มีนายสามารถ คุณสิทธิ์ อายุ 45 ปี เป็นคนขับ นางสาวราตรี บู่ทองจันทร์ อายุ 45 ปี นางสาว สุพัตรา ตั้งธนสกุลภักดี อายุ 45 ปี นางสาวธิราพร เกิดหิรัญ อายุ 45 ปี ทั้งหมดมีบ้านเรือนอาศัยอยู่ในหมู่เอื้ออาทร ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง


จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งหมดพากันเดินทางกลับจากไปเที่ยวในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเขต อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังสถานบันเทิงปิดเดินทางกลับบ้านที่บ้านฉางก่อนมาประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งป้ายบอกทางทำให้เสียชีวิตทั้งหมด ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุนั้นยังไม่สรุปแน่ชัด แต่ทราบว่ารถคันดังกล่าวมีสภาพเก่าและยางล้อรถเสื่อมสภาพ และเตรียมจะเปลี่ยนยางในสัปดาห์หน้าจากคำให้การของภรรยานายสามารถ เจ้าของรถและคนขับรถคันดังกล่าว ส่วนศพผู้เสียชีวิตทั้ง 4 เตรียมส่งไปตรวจยืนยันอัตลักษณ์ของแต่ละศพว่าเป็นใคร ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

พบศพชายตายปริศนาคารถหรู จอดหน้า สน.คลองตัน

พบศพชายวัย 65 ปี เสียชีวิตภายในรถหรู จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ สน.คลองตัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จนท.นำศพส่งแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

ปชช.ย่านเสาชิงช้าไม่ค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง

ประชาชนไม่คัดค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง แต่ไม่เอาพิพิธภัณฑ์ เสนอเปลี่ยนเป็น รพ.ปฐมภูมิ คุ้มค่ากว่า

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพลัดตกขุมน้ำ ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น หญิงวัย 53 ปี ขับรถเสียหลักตกขุมน้ำริมถนนพระภูเก็ตแก้ว เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกขึ้นมาจากน้ำ ลูกชายและลูกสาวมาเฝ้าดูด้วยความโศกเศร้า

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานสำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – “ชัชชาติ” ปั่นจักรยานนำ “ดร.ยุ้ย” และว่าที่ ส.ก.ก้าวไกล สำรวจชุมชนแออัดซอยทองหล่อ ย้ำต้องดูแลผู้อาศัยเหมือนเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่งเสริมโครงการบ้านมั่นคง-ระบบสาธารณสุขเส้นเลือดฝอย พร้อมเผยไม่กังวลที่มีผู้ร้องเรียน กกต. แล้วแต่จะตัดสิน แต่มั่นใจว่าไม่เป็นปัญหา ฝ่ายกฎหมายของตนชี้แจงได้ทุกเรื่อง

รัฐบาลย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass

โฆษกรัฐบาล ย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass คงเฉพาะต่างชาติ ชี้รัฐบาลปรับมาตรการตลอด โต้ฝ่ายค้านไม่เคยละเลยการท่องเที่ยว

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว