fbpx

แจ้งความหนุ่มจ้างเด็กเอ็นฯ หวังข่มขืน แต่เพื่อนช่วยทัน

นครนายก 18 เม.ย. – หญิงวัย 27 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองนครนายก พร้อมแฟนหนุ่ม หลังถูกจ้างไปเอ็นเตอร์เทน ก่อนที่หนึ่งในลูกค้างัดหน้าต่าง ลากขึ้นเตียงบีบคอหมายข่มขืน แต่เพื่อนผู้ก่อเหตุขึ้นมาเห็นพอดี ช่วยได้ทัน


ที่ สภ.เมืองนครนายก หญิงอายุ 27 ปี พร้อมแฟนหนุ่ม เดินทางมาแจ้งความหลังถูกนายตุ้ย อายุประมาณ 40 ปี ก่อเหตุงัดหน้าต่างบ้านพักรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ขณะที่ผู้เสียหายเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัว โดยได้แก้ผ้าร่อนจ้อนก่อนเคาะประตูห้องน้ำ พอเปิดประตู ได้ฉุดขึ้นเตียงและบีบคอหมายข่มขืน โดยขณะนั้นได้ร้องขอให้ปล่อย หากไม่ปล่อยจะแจ้งความ และเป็นจังหวะที่เพื่อนนายตุ้ยขึ้นมาตาม และเห็นเหตุการณ์จึงช่วยผู้เสียหายไว้ได้ทัน

จากนั้นผู้เสียหาย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “อนุญาตใช้พื้นที่ เอาคนผิดมารับโทษค่ะ…จากเหตุการณ์เมื่อคืนเราได้ไปชงเหล้า ซึ่งพอลูกค้าเริ่มเมาเริ่มเล่นแรงขึ้น เราเลยบอกว่าพี่ถ้าเล่นแรงขนาดนี้หนูจะกลับบ้านแล้วนะ…แล้วสิ่งที่ไม่คิดไม่ฝันคือ เราเดินไปเข้าห้องน้ำคนเดียวบนที่พัก แต่เราระมัดระวัง ล็อกประตูอย่างดี ไม่คิดว่าลูกค้าจะแอบงัดหน้าต่าง เข้ามาในห้องแล้วมาแก้ผ้ารอเราออกจากห้อง พอเราออกมาถึงกับตกใจ แล้วบอกเขาไปว่าพี่ทำแบบนี้มันไม่ถูกนะ หนูมาชงเหล้า มาเอ็นค่ะ ไม่ได้รับออฟ แต่ลูกค้าไม่ฟังเลย กระชากเราขึ้นเตียงแล้วบีบคอเรา จนเราบอกพี่หนูหายใจไม่ออกแล้วน่ะ ปล่อยไม่งั้นหนูจะแจ้งความ เขาตบมาที่หน้าอีกที แล้วบอกว่ามึงขู่กูหรือ บีบคอเราอีก จนพี่ๆๆข้างล่างเดินขึ้นมาดูแล้วเราตะโกนออกไปช่วยหนูด้วย ด้วยความที่ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัว เลยรีบกลับไปขับรถไปร้องไห้ไป #ช่วยแชร์ให้เขาได้เห็นแล้วมารับผิดค่ะ” พร้อมคลิปและภาพผู้ก่อเหตุ รวมถึงข้อความสนทนา ถึงเหตุการณ์ที่เกิดเหตุ โดยนายตุ้ยได้ จ่ายเงินค่าแรง และให้เพิ่มอีก 1,500 บาท เป็นค่าเสียหาย แต่แฟนหนุ่มปฏิเสธและขอโอนเงินคืน พร้อมขอนัดให้มาเจอและเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้น แต่นายตุ้ยขาดการติดต่อ


อย่างไรก็ตาม เมื่อวานผู้ก่อเหตุได้โทรมาหาตน ตนจึงบอกว่าให้เข้ามาเคลียร์กัน หากไม่มาเคลียร์ตนจะแจ้งตำรวจ ซึ่งผู้ก่อเหตุบอกว่าตกลง และอย่าให้เรื่องถึงตำรวจนะ โดยเอ่ยปากขอโทษ จนกระทั่งแฟนตนได้เอ่ยถามผู้ก่อเหตุว่า ทำทำไม ผู้ก่อเหตุบอกว่า ไม่ได้ทำ เพียงแต่เรียกไปเคลียร์ค่าตัวเขาเฉยๆ จึงถามกลับไปว่าถ้าเรียกไปเคลียร์ค่าตัวทำไมต้องแก้ผ้า ซึ่งผู้ก่อเหตุได้แต่บอกว่าผมไม่ได้ทำ ผมไม่ได้ทำ

ส่วนข้อความในแชท เป็นข้อความพูดคุยเรื่องที่ให้โอนค่าตัวมาให้ตนที่ไปทำงานในวันเกิดเหตุ โดยเรียกค่าตัว 4 ชั่วโมง 1,500 บาท โดยผู้ก่อเหตุได้โอนเงินมาให้ 3,000 บาท รวมถึงค่าชดเชยค่าเสียหายด้วย แต่แฟนตนนั้นไม่ยอม จึงโทรไปขอเลขบัญชีและโอนเงินจำนวน 3,000 บาทคืนกลับไป เนื่องจากผู้ก่อเหตุยังไม่มาเคลียร์ ซึ่งตอนนั้นก็ยังไม่ได้โอนกลับคืนไปเพราะยังติดต่อผู้ก่อเหตุไม่ได้

ทั้งนี้ตนอยากบอกว่า อยากให้ผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบสิ่งที่เกิดเหตุ เพราะพฤติกรรมแบบนี้มันไม่ดี และหากผู้ก่อเหตุจ้างเด็กคนอื่นไปเอ็นเตอร์เทนแล้วเค้าจะก่อเหตุแบบที่ทำกับตนอีกไหม โดยวันนี้ที่ตนออกมาแจ้งความและให้ข่าวเพราะต้องการให้ผู้ก่อเหตุได้รับโทษในกรณีที่ทำร้ายร่างกายตน ซึ่งจะไม่เคลียร์แล้วแต่จะให้ตำรวจดำเนินคดีตามขบวนการต่อไป


แฟนผู้เสียหาย บอกว่า ตนมารู้เรื่องตอนเวลาตีสอง หลังจากที่แฟนกลับมาหาตนที่บ้าน เมื่อแฟนเจอตนก็ได้ร้องไห้ ตอนนั้นช็อกและทำอะไรไม่ถูก จากนั้นได้โทรหาผู้ก่อเหตุโดยได้ให้เบอร์ตนเองเพื่อให้ผู้ก่อเหตุโทรกลับมาในตอนเช้า แต่ก็ไม่โทรกลับมา จนกระทั่งตอนเที่ยงวันอาทิตย์ผู้ก่อเหตุได้โทรกลับมา และได้นัดให้เข้ามาคุยกัน และจะไม่แจ้งความ แต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้มาตามนัด โดยเรื่องที่เกิดขึ้นตนไม่ยอมความอยู่แล้ว

โดยปกติเวลาทำงานแฟนจะขับรถไปกับเพื่อน แต่วันเกิดเหตุแฟนขับรถไปทำงานคนเดียวถึงงานตอนเวลาประมาณ 3 ทุ่ม จนกระทั่งตอนตี 1-2 ตนโทรหาแฟน จังหวะเดียวที่แฟนขับรถมาจอดที่หน้าบ้านแล้ว โดยสาเหตุน่าจะมาจากลูกค้าอยู่ในอาการมึนเมาและขาดสติ ทั้งนี้ตนอยากให้ผู้ก่อเหตุมาคุยกันอย่างลูกผู้ชาย กล้าทำต้องการรับ

เบื้องต้นได้แจ้งตำรวจและได้ทำใบส่งตัวไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.นครนายก ก่อนจะเรียกมาสอบเพิ่ม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน และแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต