fbpx

ห้องน้ำปั๊มสุดว้าว สีหวานสดใส คอเซลฟี่ห้ามพลาด! 

ชลบุรี 18 เม.ย.- พาไปเข้าห้องน้ำแห่งหนึ่งที่จังหวัดชลบุรี ที่ใครเห็นเป็นต้องว้าว แค่ด้านหน้าอาจดูธรรมดา เดินเข้าไปข้างในต้องตะลึง เพราะนอกจากจะสีสันสะดุดตา ข้างในแอร์เย็นฉ่ำ แถมเฟอร์นิเจอร์ครบ 


แค่ด้านหน้าปั๊มก็อาจจะดูธรรมดาๆ  แต่เมื่อขับเข้าไปด้านในจะต้องร้องว้าว เมื่อเห็นห้องน้ำของที่นี่ เห็นแค่ด้านนอกคัลเลอร์ฟูล อย่างกับเมืองนอก สีสันสดใส  เมื่อเข้าไปด้านในแทบนึกภาพไม่ออกว่านี่หรือคือห้องน้ำ เพราะนอกจากจะติดแอร์เย็นฉ่ำแล้ว ยังมีโซฟานุ่มๆ ให้นั่งราวกับห้องรับแขก แถมมีโทรทัศน์ให้นั่งดู พลาดไม่ได้คือ จัดมุมถ่ายรูปเอาไว้ให้ผู้เข้ามาใช้บริการได้เซลฟี่อย่างสนุกสนานหลายมุม ประตูอัตโนมัติ อ่างล้างมือที่ทันสมัย สำหรับปั๊มน้ำมันแห่งนี้ เป็นปั๊มเพิ่งเปิดใหม่ ตั้งอยู่ริมถนนชลบุรี-บ้านบึง ขาเข้าชลบุรี หมู่ 1 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ต้องบอกว่าตอนนี้ห้องน้ำของที่นี่เป็นอีกจุดยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวแห่งมาเซลฟี่กันไม่แพ้ที่อื่น

นางวรนุช อายุ 69 ปี ข้าราชการบำนาญ เผยว่าหลังจากที่ได้เห็นบรรยากาศของห้องน้ำที่นี่จากในโซเชียล ก็รีบเดินทางมาจาก จ.สิงห์บุรี  เพราะตอนนี้ชอบเที่ยว ชอบเดินทางไปถ่ายรูปที่สวยๆ เปิดมุมใหม่ๆ ให้กับตัวเอง เมื่อมาถึงก็ไม่ผิดหวัง เพราะบรรยากาศและวิวสวยจริงๆ ตรงปกมาก วันหน้าจะมาอีกแน่นอน เพราะให้ความรู้สึกไม่เหมือนห้องน้ำ


ขณะที่พ่อค้าบอกว่า ในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวและลูกค้าผ่านเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย เพราะห้องน้ำที่นี่สวย มีแอร์ ทั้งยังมีวิวที่ถ่ายรูปสวยๆ ได้หลายมุม.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี