fbpx

กุมารทองอายุกว่า 40 ปี เข้าฝันแม่ให้ฌาปนกิจให้ จะไปเกิดใหม่

ชลบุรี 15 เม.ย. – ฮือฮา กุมารทองอายุกว่า 40 ปี ที่แม่เก็บรักษาไว้หลังแท้ง มาเข้าฝันขอให้นำร่างไปฌาปนกิจเพื่อจะได้ไปเกิดใหม่ พบเป็นเพศชาย ร่างกายครบทุกส่วน ไม่เน่าเปื่อย แข็งเป็นหิน


ในงานมหากุศลเก็บศพไร้ญาติ ล้างป่าช้า ครั้งที่ 3 พุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา จ.ชลบุรี นายสมพจน์ อิ่ม ได้นำร่างกุมารทอง เพศชาย อายุกว่า 40 ปี ที่ได้รับมอบมาจากหญิงที่แท้งลูก และเก็บรักษาร่างไว้ตลอดมา มามอบให้กับพุทธสมาคม โดยกุมารทองมีขนาดเล็กกว่าธนบัตรเล็กน้อย มีร่างกายครบทุกส่วน ไม่เน่าเปื่อย และแข็งเป็นหิน

นายสมพจน์ แจ้งว่า ได้รับมอบหมายจากแม่ของกุมารทองให้นำมามอบให้เซียนซือ ทำพิธีบำเพ็ญกุศลและทำพิธีฌาปนกิจให้ด้วย เนื่องจากกุมารทองมาเข้าฝันให้นำร่างไปทำพิธีเพื่อจะได้ไปเกิดใหม่ ซึ่งทางพุทธสมาคมจะได้นำกุมารทองไปร่วมทำพิธี ฟังพระ สวดมนต์ในทุก ๆ คืน เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้ และจะนำร่างกุมารทองไปทำพิธีฌาปนกิจต่อไป


หลังจากสาธุชนและผู้แสวงบุญทราบเรื่อง จึงเข้ามาชมร่างกายของกุมารทอง และร่วมทำบุญเป็นจำนวนมาก . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ