fbpx

รวบแล้ว คนร้ายชิงทอง 153 บาทกลางเมืองโคราช

ชลบุรี 15 เม.ย.- จนมุมพัทยา! บุกรวบคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองโคราช หนีกบดานชลบุรี เค้นสอบขยายผลติดตามทองของกลาง เบื้องต้นเจ้าตัวอ้างตกงาน ไม่มีเงิน


รวบได้แล้ว นายกิตติพงษ์ แพไธสง หรือ เบส คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองหนัก 153 บาท มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ไปจากร้านทองกลางเมืองโคราช เมื่อวันที่ 12 เมษายน โดยช่วงเวลา 04.20 น. รองผู้บังคับการสืบสวนภูธรภาค 3 นำทีมชุดสืบสวน บุกจับตัวนายกิตติพงษ์ได้บริเวณเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ล่าสุดกำลังเค้นสอบผู้ต้องหาเพื่อขยายผลติดตามทองของกลางกลับคืนมา ส่วนสาเหตุที่ต้องชิงทอง เบื้องต้นเจ้าตัวยังอ้าง ตกงาน ไม่มีเงินใช้จ่าย

สืบเนื่องจากเหตุการณ์นี้ ตำรวจสามารถคุมตัวนายภูไท พันทองหลาง ผู้รับเหมาและนายจักกฤษณ์ ฤทธิ์สนธิ เพื่อนร่วมงานที่ร่วมกันนำสร้อยทองหนัก 3 บาท 2 เส้นมาขายให้ชาวบ้าน ในราคาเส้นละ 60,000 บาท ซึ่งถูกกว่าท้องตลาดที่ขายเส้นละ 93,000 บาท แต่เรื่องแดงเพราะชาวบ้านเอะใจแจ้งให้ตำรวจตรวจสอบ และพบว่าทองดังกล่าวเป็นทองของกลางที่ถูกชิงไป แต่เบื้องต้นทั้งคู่ให้การว่าไม่ได้ร่วมก่อเหตุ เพียงแต่เก็บทองได้ในจังหวะที่คนร้ายขี่มอเตอร์ไซด์หนี แล้วเอาถาดทองวางไว้ที่บนตัก .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย