fbpx

“น้องออกัส” หนูน้อยนักเต้นดาวเด่นกิจกรรมโชว์บอลลูนยักษ์

ราชบุรี 12 เม.ย.- ใครที่ไปเที่ยวงานโชว์บอลลูนยักษ์ อำเภอโพธาราม จ.ราชบุรี ชมบอลลูนแล้ว อาจจะต้องไปถามหาน้องออกัสด้วย เพราะตอนนี้น้องเป็นดาวดัง นักเต้น 5 ขวบ จากโพาธารามกัน


งานจัดกิจกรรมโชว์บอลลูนยักษ์ ที่เทศบาลเมืองโพธารามจัดขึ้น บริเวณริมเขื่อนหาดทรายโพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี วันสุดท้ายของงานมีประชาชนและนักเที่ยว พาลูกหลานมาเที่ยวชมจำนวนมาก แต่ใครหลายคนนอกจากสะดุดตากับบอลลูนแล้ว คงต้องสะดุดตากับหนูน้อยวัยเพียง 5 ขวบ ชื่อว่าน้องออกัส หรือ ด.ญ.กชพักตร์ ที่แม่พามาเที่ยวงานชมบอลลูนยักษ์ ที่ริมเขื่อนหาดทรายโพธาราม ซึ่งทางเทศบาลเมืองโพธาราม จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อให้ความสุขกับประชาชน และนักท่องเที่ยว พอมาถึงงานมีการแสดงโชว์บอลลูนรูปสัตว์น่ารักๆ ใหญ่โต และยังมีการแสดงโชว์ใส่ชุดไดโนเสาร์จับหาง เดินเป็นแถวเต้นอย่างสนุกสนาน เด็กๆ หลายคนชอบมากถึงกับจับหางเดินตามไปด้วยอย่างมีความสุข น้องออกัสก็ชื่นชอบด้วย แต่อีกจุดที่ทำให้น้องชอบมากถึงกับร้องขอแม่ว่าอยากเต้นที่ใกล้ๆ รถเครื่องเสียง ที่กำลังเปิดเพลงดนตรีเสียงดังสนั่น เป็นจังหวะเร็วๆ แบบนี้ 

ซึ่งแม่ก็อนุญาตให้น้องขึ้นไปเต้นโชว์บนรถเครื่องเสียง แม้ไม่มีใครมาเป็นเพื่อนเต้นก็เต้นคนเดียว น้องออกัสเป็นเด็กกล้าแสดงออก ด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดู บวกกับลีลาท่าทางการเต้นที่สวยงาม ทำให้ได้รับความสนใจจากประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก พากันถ่ายคลิป ความน่ารักไร้เดียงสาของน้องที่กล้าแสดงออกในท่าเต้นลีลาต่างๆ 


เมื่อสอบถามมารดาน้องออกัส เผยว่า น้องเป็นเด็กชอบเต้นมาแต่เด็กแล้ว พอได้ยินเสียงเพลงที่เปิดในบ้านน้องก็จะลุกขึ้นมาเต้นตามท่าทางของตัวเองที่ชอบ ทั้งดูจากโทรศัพท์มือถือ และตามทีวีก็จะเต้นตาม ส่วนชุดเสื้อผ้าเป็นคนเลือกซื้อให้น้องใส่เอง มีอยู่หลายชุดที่น้องชอบอย่างชุดนี้ใส่แล้วน่ารักดี ตัวแม่เองก็ชอบที่น้องออกัสเกล้าแสดงออกไม่เขินอายเหมือนเด็กทั่วไป เขาอยากเต้นแม่ตามใจ เพื่อให้ลูกได้มีประสบการณ์ในชีวิต.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย