fbpx

ถ.มิตรภาพ รถหนาแน่นเต็มพื้นที่ แห่กลับภูมิลำเนาช่วงสงกรานต์

นครราชสีมา 9 เม.ย. – ถนนมิตรภาพ ช่วงเนินมอจะบก อ.สีคิ้ว มุ่งหน้า จ.นครราชสีมา ปริมาณรถหนาแน่นทั้ง 3 ช่องทางจราจร ยาวกว่า 2 กม. ทำให้รถเคลื่อนตัวได้ช้าสลับหยุดนิ่ง


ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ บริเวณถนนมิตรภาพ ช่วงเนินมอจะบก อ.สีคิ้ว มุ่งหน้า จ.นครราชสีมา ปริมาณรถยนต์หนาแน่นทั้ง 3 ช่องทางจราจรยาวกว่า 2 กิโลเมตร ทำให้รถเคลื่อนตัวได้ช้าสลับหยุดนิ่งในบางจังหวะ เนื่องจากมีรถบรรทุกขนาดใหญ่วิ่งขึ้นเนินลาดชัน ทำให้กีดขวางทางวิ่งของรถยนต์ในช่องทางปกติ ประกอบกับมีรถยนต์วิ่งมากกว่าช่วงเวลาปกติ 2-3 เท่า

แขวงทางหลวงนครราชสีมา ประสานตำรวจทางหลวง ปิดจุดกลับรถอันตรายบริเวณถนนมิตรภาพ ช่วงตั้งแต่ อ.ปากช่อง อ.สีคิ้ว และ อ.เมืองนครราชสีมา กว่า 15 จุด เพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากรถยนต์ที่วิ่งทางตรง และเร่งอำนวยความสะดวกการจราจรให้คล่องตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ