fbpx

ภรรยาถูกสามีกระทืบ คว้าปืนยิงสวน 1 นัด

กาญจนบุรี 8 เม.ย. – สุดทน! ภรรยาคว้าปืนยิงสวนสามี 1 นัด กระสุนฝังในเจ็บสาหัส อ้างเพื่อป้องกันตัว หลังถูกสามีกระทืบหลายครั้งและจับเหวี่ยงกับพื้น ก่อนยืนรอมอบตัวกับตำรวจ


นางเสาวลักษณ์ ให้การว่า เป็นผู้ก่อเหตุยิง จ.ส.อ.สมเพียร อายุ 45 ปี สามี สาเหตุเพราะมีปากเสียงกัน สามีใช้กระทืบตนเองหลายครั้งจนระบมช้ำบริเวณลำคอ ตนเองสู้ไม่ได้จึงคว้าปืนขนาด 9 มม. ของสามี ที่อยู่บนหัวเตียงยิงสวนไป 1 นัด กระสุนเข้าแผ่นหลัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ประสานส่งตัว จ.ส.อ.สมเพียร นำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์เร่งผ่าตัดช่วยชีวิต เนื่องจากกระสุนฝังใน

นางเสาวลักษณ์ ให้การเพิ่มเติมว่า ยิงปืนเป็นเพราะสามีสอนยิงปืน สาเหตุที่ต้องยิงเพราะถูกสามีกระทืบ ตนเองสู้ไม่ได้ ถูกเหวี่ยงกับพื้น จึงยิงสามีไปเพียงนัดเดียวเพื่อป้องกันตัว เบื้องต้นนางเสาวลักษณ์ถูกคุมขังเดี่ยวอยู่ที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี เนื่องจากผลตรวจหาเชื้อโควิดพบว่ามีผลเป็นบวก รวมทั้งสามีที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลก็ติดเชื้อด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย