fbpx

เปิดปากลูกสาว ร่วมมือแฟนหนุ่ม วางแผนมาตุฆาต

สมุทรปราการ 8 เม.ย. – เปิดคำสารภาพ! ลูกสาวอายุ 15 ปี ร่วมมือกับแฟนหนุ่มอายุ 16 ปี ฆ่าแม่ตัวเองเสียชีวิตคาห้องพัก ใน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พบทั้งสองนัดแนะผ่านแชต เพื่อวางแผนฆ่าแม่ และพี่ชาย ตำรวจแจ้งข้อหา พร้อมนำตัวส่งศาลเยาวชนฯ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“บิ๊กโจ๊ก” นำจับ “โทนี่” ทุนจีนสีเทา บุกค้น 33 จุดทั่วประเทศ

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ รอง ผบ.ตร. นำหมายจับควบคุมตัว นายโทนี่ 1 ใน 5 เครือข่ายทุนจีนธุรกิจสีเทา หลังเข้าตรวจค้นบริษัทย่านห้วยขวาง กรุงเทพฯ และยังเข้าค้นพื้นที่ 9 จังหวัด รวม 33 จุด ที่เชื่อมโยงธุรกิจสีเทา

คนตายมาสั่งลาก่อนเผา

คุณยายเลือน หนูผัน อายุ 93 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคชรา กำหนดการฌาปนกิจศพช่วงบ่ายวันนี้ แต่ขณะกำลังจะเคลื่อนศพ ญาติถูกร่างทรงซึ่งเชื่อว่าเป็นวิญญาณของคุณยายเลือน เรียกลูกหลานทุกคนมาสั่งเสียก่อนออกจากร่างทันพิธีเผา

ตร. ค้นบ้านหรูแก๊งตู้ห่าว แต่ขนย้ายสิ่งของ-รถหรูไปก่อน

“พล.ต.อ.ต่อศักดิ์” นำกำลังเข้าตรวจค้นหมู่บ้านหรูย่านซอยลาซาล เอี่ยวเครือข่าย “ตู้ห่าว” พบขนย้ายข้าวของในบ้านและรถหรูออกไปตั้งแต่ “ตู้ห่าว” เข้ามอบตัว

ข่าวแนะนำ

ป.ป.ส. ยึดไอซ์ 4.04 กก. ซุกหมอนเตรียมส่งฮ่องกง

ป.ป.ส. ตรวจยึดไอซ์ 4.04 กก. ซุกซ่อนในหมอนยางพารา ที่ท่าเรือกรุงเทพ เตรียมส่งไปฮ่องกง ขยายผลพบผู้ส่งเป็นผู้ต้องหาสัญชาติจีน โยงเครือข่ายค้ายาเสพติดชาวต่างชาติ

กสทช.มีมติจอดำดาวเทียม “C-Band” ยิงสดฟุตบอลโลก

กสทช.มีมติ “จอดำ” กับจานดาวเทียม “C-Band” ดูบอลโลกไม่ได้แล้ว เริ่ม 2 คู่ดึก เมื่อคืนที่ผ่านมา จนถึงนัดชิงชนะเลิศ หลัง “ฟีฟ่า” เตือนมาแล้วถึง 6 ครั้ง เหตุพบประเทศเพื่อนบ้านไทยลักลอบใช้สัญญาณถ่ายทอดสดแบบผิดกฎหมาย

เตือนใต้ฝนตกหนัก ระวังน้ำท่วม-น้ำป่า ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน

กรมอุตุฯ 2 ธ.ค. – กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 8 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน อุณหภูมิลดลง 1-2 องศาฯ กับมีลมแรง และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขณะที่ภาคใต้ฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ เรื่อง อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทยตอนบน และฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ ฉบับที่ 8 ระบุว่า ในช่วงวันที่ 2-3 ธ.ค.65 หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงปกคลุมบริเวณทะเลจีนใต้ตอนล่างมีแนวโน้มจะมีกำลังแรงขึ้น และเคลื่อนเข้าใกล้ชายฝั่งประเทศมาเลเซียและภาคใต้ตอนล่าง คาดว่าในช่วงวันที่ 4-5 ธ.ค.65 จะเคลื่อนผ่านภาคใต้ตอนล่างลงสู่ทะเลอันดามัน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณภาคใต้ระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมากและฝนตกสะสม ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก โดยเฉพาะพื้นที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหลผ่านและพื้นที่ลุ่ม

อนึ่ง ในช่วงวันที่ 2-4 ธ.ค.65 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางจากประเทศจีนแผ่ปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้ประเทศไทยตอนบนอุณหภูมิลดลง 1-2 องศาเซลเซียส กับมีลมแรง โดยมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพ เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

จังหวัดที่คาดว่าจะมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง มีดังนี้

วันที่ 2 ธันวาคม 2565

ภาคใต้ : จังหวัดสุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส ตรัง และสตูล

ช่วงวันที่ 3-4 ธันวาคม 2565

ภาคใต้ : จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส ระนอง พังงา ภูเก็ต กระบี่ ตรัง และสตูล

สำหรับคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยและทะเลอันดามันจะมีกำลังแรงขึ้น ในช่วงวันที่ 3-4 ธ.ค.65 โดยบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง ทะเลมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณฝนฟ้าคะนองมีคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร ขอให้ชาวเรือในบริเวณดังกล่าวเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และหลีกเลี่ยงเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง เรือเล็กบริเวณอ่าวไทยตอนล่างควรงดออกจากฝั่งในช่วงวันดังกล่าว. – สำนักข่าวไทย

“พิ้งกี้” เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก ขอบคุณทุกกำลังใจ

หลังศาลอาญาอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว นางเอกสาว “พิ้งกี้” สาวิกา ไชยเดช ที่ถูกขังที่ทัณฑสถานหญิงกลางในคดีแชร์ลูกโซ่ Forex 3D นานกว่า 3 เดือน ล่าสุดได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้