fbpx

ช่างรับเหมาเมาหนัก ขับรถตกคลองดับอนาถ

กำแพงเพชร 6 เม.ย. – ช่างรับเหมาก่อสร้างเครียดดื่มสุราจนเมา ขับรถกระบะตกคลองชลประทานเสียชีวิต เหตุเกิดในพื้นที่ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร


เมื่อเวลา 19.50 น. วานนี้ (5 เม.ย.) พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สิงพา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณคลองชลประทานท่อทองแดง พื้นที่หมู่ 6 บ้านลำมะโกรก ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ภายในคลองลึกประมาณ 5 เมตร พบรถกระบะสีแดง ทะเบียน บบ 7839 กำแพงเพชร พลิกตะแคงซ้าย ภายในลำคลองปริมาณน้ำแห้ง เหลือเพียงเล็กน้อย พบศพนายชาติ ชมพู อายุ 54 ปี ในสภาพรถฝั่งซ้ายทับร่างไว้ที่ก้นคลอง


สอบถามนายอนุวัฒน์ บุตรชายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ตายมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุรา นายจ้างขับรถไปส่งที่บ้านแล้ว แต่ปรากฏว่าผู้เสียชีวิตพยายามจะมาเอารถกระบะคันเกิดเหตุให้ได้ ตนพยายามห้าม แต่ไม่ฟัง จนกระทั่งออกมานำรถคันเกิดเหตุไปขับ และพุ่งตกคลองเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ผู้เสียชีวิตมีภาวะเสี่ยงสูง เนื่องจากบุคคลใกล้ชิดติดเชื้อโควิด-19 อาสาสมัครกู้ภัยจึงต้องใช้ความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ โดยสวมชุด PPE ลงไปกู้ซากรถ และนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตมีความเครียดหลายเรื่อง ประกอบกับดื่มสุรา แล้วขับรถวนไปวนมาในหมู่บ้าน ก่อนจะเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองเสียชีวิต เนื่องจากถนนเลียบคลองไม่มีแสงสว่าง เพราะไม่ใช่เส้นทางสัญจรหลักของหมู่บ้าน


นางคณิฐา ทาดี นายจ้าง เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตมาที่หน้างาน แต่มีอาการมึนเมา ทำงานไม่ไหว ตนเห็นว่าคงจะขับรถกระบะกลับบ้านไม่ปลอดภัย จึงให้แฟนขับรถไปส่งที่บ้านในช่วงเช้า โดยทิ้งรถกระบะไว้ที่บ้าน แต่พอช่วงประมาณ 4 โมงเย็น ผู้เสียชีวิตได้ปั่นจักรยานมาเอารถกระบะ แล้วขับวนไปวนมา จนเกิดเหตุตกคลองเสียชีวิต. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย