fbpx

ผญบ. มอบตัวอ้างปืนลั่นใส่เพื่อนเสียชีวิต

ร้อยเอ็ด 1 เม.ย. – ผู้ใหญ่บ้านหนองอีเข็ม มอบตัว อ้างทำปืนลั่นใส่ผู้ใหญ่บ้านหินกอง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท เสียชีวิต ยืนยันไม่มีเจตนาฆ่า และไม่เกี่ยวปมเลือกตั้งกำนัน


ความคืบหน้าผู้ใหญ่บ้านหินกอง หมู่ 14 ต.หินกอง จ.ร้อยเอ็ด ถูกยิงเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา ล่าสุดมือปืน คือ นายโกต๋อง ศักดิ์แสง อายุ 36 ปี ผู้ใหญ่บ้านหนองอีเข็ม ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับร้อยเวรเจ้าของคดี พร้อมด้วยอาวุธปืนที่ก่อเหตุ ให้การว่าเป็นคนทำปืนลั่นถูกนายสายยันต์ แสวง อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้านหินกอง ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน เสียชีวิตในบ้านของตนเอง โดยไม่มีเจตนา และไม่มีความขัดแย้ง ไม่เกี่ยวกับการเลือกตั้งกำนันที่จะมีขึ้น เพราะผู้ตายเป็นผู้สนับสนุนให้ตนลงสมัครกำนัน

ส่วนสาเหตุการตายเกิดจาก กินเหล้าเมา แล้วเอาปืนกล็อก สวัสดิการกรมการปกครอง ที่เพิ่งซื้อใหม่มาอวดเพื่อนแล้วปืนลั่น เพราะไม่เชี่ยวชาญเรื่องปืน หลังจากมอบตัวให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนแล้ว ได้นำมือปืนไปชี้ที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ ก่อนจะปล่อยตัวไป เนื่องจากผู้ต้องหามามอบตัวเอง เชื่อว่าจะไม่มีพฤติกรรมจะหลบหนี .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง