fbpx

ไฟไหม้บ้านหรู “อดีต ผกก.สน.ชนะสงคราม” วอด

นนทบุรี 29 มี.ค. – ไฟไหม้บ้านหรูของอดีตผู้กำกับ สน.ชนะสงคราม วอดทั้งหลัง ขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในบ้าน วิ่งหนีตายแทบไม่ทัน เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ


เมื่อเวลา 12.00 น. วานนี้ (28 มีนาคม 65) ร.ต.อ.จรยุทธ บุญทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านในหมู่บ้านสายลม ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี จึงพร้อมด้วยรถน้ำดับเพลิง 5 คัน รุดไปยังที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่กว่า 100 ตารางวา ไฟกำลังไหม้บ้านหลัง เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 45 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ในวงจำกัด แต่บ้านหลังนี้ได้รับความเสียหายถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง


ก่อนเกิดเหตุภายในบ้านมีนางสาวรจนอร อายุ 26 ปี ลูกสาวของพันตำรวจเอกสนธยา อดีตผู้กำกับ สน.ชนะสงคราม และ สภ.แปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา อาศัยอยู่กับสาวใช้ชาวเมียนมา ไฟลุกไหม้บริเวณด้านหลังของตัวบ้าน ชาวบ้านจึงรีบแจ้งตำรวจนำรถน้ำดับเพลิงมาช่วยเหลือ นำตัวลูกสาวอดีตผู้กำกับชื่อดังและสาวใช้ที่สำลักควันไฟส่งโรงพยาบาล

นางสาวเอ อายุ 43 ปี เพื่อนบ้านติดกัน เล่าว่า เห็นแสงไฟลุกไหม้จากด้านหลังของตัวบ้านเกิดเหตุ ตนจึงรีบนำสายยางฉีดน้ำ พร้อมทั้งขอให้เพื่อนบ้านช่วยกันนำถังดับเพลิงมาฉีดเปลวเพลิง แต่ก็เกิดเสียงระเบิดดังกึกก้อง ไม่สามารถดับไฟที่ลุกโหมอย่างหนักได้จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบสวนหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย