fbpx

ของขวัญงานเเต่งตามสโลแกน “เป็นเจ้าในวันแต่ง เป็นบ่าวตลอดชีวิต”

สำนักข่าวไทย 28 มี.ค.- มิติใหม่ในการมอบของขวัญให้เจ้าบ่าว ที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร งานนี้เรียกเสียงฮาในโลกโซเชียลอย่างมาก กับสโลเเกน เป็นเจ้าในวันแต่ง เป็นบ่าวตลอดชีวิต


หนุ่มรายหนึ่งไปร่วมงานเเต่งเพื่อนรุ่นน้อง โดยมอบของขวัญเป็นอุปกรณ์ทำงานบ้าน ไม่ว่าจะเป็น กะละมังซักผ้า ตะกร้าผ้า แปรงซักผ้า น้ำยาซักผ้า พวงหนีบผ้า ไม้แขวนเสื้อ เก้าอี้พลาสติก น้ำยาล้างห้องน้ำ แปรงขัดห้องน้ำ ฟองน้ำล้างจาน น้ำยาล้างจาน พร้อมโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า ขณะไปร่วมงานแต่งงานคู่บ่าวสาวเพื่อนร่วมงาน ตามสโลแกนที่ว่า “เป็นเจ้าในวันแต่ง เป็นบ่าวตลอดชีวิต” “จงรับหน้าที่นี้ไปไอ้น้อง”  

หลังจากที่คลิปดังกล่าวโพสต์ไปไม่นาน มีเพื่อนสมาชิกเข้ามาดู และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น “ไม่ต้องมองอนาคตเลยว่าเป็นแบบไหน, เหมือนจะบอกอนาคตเป็นในๆ, มองเห็นนาคตเลย, เจ้าบ่าวรู้ชะตากรรมเลย, เป็นรางบอกเหตุสังเกตได้, แต่งเสร็จไม่ตกงาน , คนให้คงจะบอกว่าพี่ผ่านมาหมดแล้ว, อุปกรณ์มาครบ555, คนให้คือ ดำรงตำแหน่งนี้อยู่ เลยจัดการได้ครบครันเลยทีเดียว, คนให้คงเก็บกดไม่อยากเจอคนเดียวประสบการณ์เยอะ” เป็นต้น


ผู้สื่อข่าวสอบถามเจ้าของคลิปคือ นายมนตรี บอกว่า ตนเองเป็นคนที่มอบของขวัญให้เจ้าบ่าว ซึ่งเป็นน้องที่ทำงานด้วยกันคือ น้องบิ๊ก(เจ้าบ่าว) และน้องแหม่ม(เจ้าสาว) หลังจากผูกแขนเจ้าบ่าว-เจ้าสาวเสร็จแล้ว ตนก็ได้มอบของขวัญให้กับฝ่ายเจ้าบ่าว ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนแต่มีความจำเป็นกับเจ้าบ่าว และการใช้ชีวิตคู่

โดยให้เหตุผลว่า ตนผ่านการแต่งงานมาก่อน และสิ่งที่มอบให้นั้นคือ หน้าที่หลังแต่งงานของการใช้ชีวิตคู่ ที่เราทำให้คนที่เรารัก ตามสโลแกน “เป็นเจ้าในวันแต่ง เป็นบ่าวตลอดชีวิต”.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ