fbpx

หนุ่มใหญ่นักแสดงตัวประกอบใช้มีดแทงเมีย 4 แผล ดับคาที่นอน

ปทุมธานี 28 มี.ค. – หนุ่มใหญ่นักแสดงตัวประกอบระแวงภรรยาปันใจให้ชายอื่น ใช้มีดแทง 4 แผล ตัดขั้วหัวใจเสียชีวิตคาบ้าน


เหตุเกิดภายในหมู่บ้านเคหะวัดไพร่ฟ้า อ.เมืองปทุมธานี ผู้ก่อเหตุคือ นายธีระชัย ยังนั่งอยู่ใกล้กับผู้ตายซึ่งเป็นภรรยา คือนางกมล ภายในห้องนอนของบ้าน ลักษณะนั่งเหม่อลอยคล้ายคนจะหมดสติ ที่มือและเนื้อตัวเปื้อนเลือด โดยมีบาดแผลที่หลังมือซ้าย ห่างไปเล็กน้อยพบมีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 20 ซม. เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ด้าม และมีดปอกผลไม้มีเลือดติดอยู่อีก 1 ด้าม ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้

เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพ พร้อมเก็บอาวุธมีดทั้ง 2 ด้ามไปตรวจสอบ ก่อนรีบนำตัวนายธีระชัยออกมาด้านนอก เพราะเหมือนคนช็อก ถามตอบไม่ค่อยได้ จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งไปโรงพยาบาล


จากการชันสูตรบาดแผลผู้เสียชีวิตพบว่าถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมที่เหนือราวนมซ้าย 4 แห่ง เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที จากนั้นนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

นายจิโรจ ลูกชายผู้ตาย บอกว่าผู้ก่อเหตุเป็นพ่อเลี้ยง แต่เลี้ยงตนมาตั้งแต่เด็กและอยู่กินกับแม่จนมีลูกอีก 2 คน ซึ่งพ่อกับแม่เป็นดาราตัวประกอบ เล่นละครให้กับบริษัทค่ายหนังชื่อดังแห่งหนึ่ง นอกจากนี้พ่อยังเป็นพ่อค้าขายอาหาร ส่วนแม่จะเป็นการ์ดให้กับบริษัทที่รับงานอีเวนต์แถวเมืองทองธานี ก่อนเกิดเหตุช่วงบ่าย เห็นแม่นอนอยู่ในห้องนอน ส่วนพ่ออยู่อีกห้อง จากนั้นออกไปกินก๋วยเตี๋ยวไม่ถึงครึ่งชั่วโมง กลับมาบ้านเห็นว่าในห้องไฟดับและเงียบกันหมด จึงเรียกแม่กับพ่อ แต่ไม่มีเสียงตอบ เมื่อเปิดห้องนอนพบว่าพ่อนั่งอยู่บนที่นอน ส่วนแม่นอนจมกองเลือดเสียชีวิตแล้ว จึงได้ต่อว่าพ่อแต่พ่อไม่ตอบ ส่วนสาเหตุเท่าที่ทราบช่วงหลังพ่อจะมีความหวาดระแวง กลัวว่าแม่จะมีชายอื่น และกลัวว่าจะนอกใจ จึงมีปากเสียงกันมาโดยตลอด แต่ไม่คิดว่าพ่อเลี้ยงจะก่อเหตุถึงขนาดนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022