fbpx

ชายวัย 42 ตาพร่ามัวหลังฉีดวัคซีนโควิด

ยโสธร 16 มี.ค. – อดีตพยาบาลวิชาชีพชำนาญการขอความเป็นธรรมให้ลูกชายวัย 42 ปี ดวงตาพร่ามัว มองเห็นไม่ชัดเจน เป็นอุปสรรคต่อการดำรงชีวิตประจำวัน หลังฉีดวัคซีนโควิด


นางสาวธิติสุดา อายุ 62 ปี อดีตพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ขอความเป็นธรรมให้ลูกชายวัย 42 ปี หลังฉีดวัคซีนปรากฏว่าดวงตาพร่ามัว มองเห็นไม่ชัดเจน เป็นอุปสรรคต่อการดำรงชีวิตประจำวัน ขณะนี้ยังไม่มีหน่วยงานใดออกมาแสดงความรับผิดชอบ ทั้งๆ ที่ได้เคยทำหนังสือร้องเรียนไปหลายหน่วยงานแล้ว ซึ่งลูกชายมีอาชีพเป็นช่างภาพ กราฟิกและตัดต่อให้กับรายการโทรทัศน์หลายช่องอยู่ในกรุงเทพมหานคร แต่พอโควิดระบาดได้กลับมาอยู่บ้านที่ยโสธร แต่ยังคงยึดอาชีพรับจ้างถ่ายภาพและตัดต่อ ซึ่งเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 64 ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิดเข็มที่ 1 ที่โรงพยาบาลยโสธร แต่พอรุ่งเช้าวันที่ 23 ธันวาคม รู้สึกว่าสายตาเริ่มพร่ามัว มองเห็นไม่ชัดเจน หลายวันต่อมาจึงกลับไปตรวจที่โรงพยาบาลยโสธรอีกครั้ง แพทย์แจ้งว่ามีเลือดออกที่เยื้อหุ้มตา จึงเป็นสาเหตุให้มองเห็นไม่ชัดเจน และในวันที่ 19 มกราคม 65 จึงกลับไปรับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ตามนัดของโรงพยาบาล หลังจากฉีดเข็มที่ 2 แล้วยิ่งทำให้สายตาพร่ามัวยิ่งขึ้นจนเกือบมองไม่เห็น

ขณะนี้ลูกชายมองเห็นวัตถุต่างๆ แค่เลือนรางเท่านั้น จนเป็นอุปสรรคต่อการประกอบอาชีพ และไม่สามารถดำรงชีวิตประจำวันได้ตามปกติ จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับลูกชายด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย