fbpx

ชาวบ้านร้องถูกหลอกเจาะบ่อบาดาลราคาถูก

เชียงราย 24 มี.ค.-ชาวบ้านกว่า 100 คน เข้าแจ้งความที่ สภ.เวียงแก่น จ.เชียงราย หลังถูกอดีตดีเจชื่อดัง ชักชวนขุดบ่อบาดาลราคาถูก แต่ไม่ได้ขุดตามที่สัญญาไว้ ชาวบ้านสูญเงินกว่า 3 ล้านบาท

ชาวบ้านกว่า 100 คน ในพื้นที่อำเภอเวียงแก่น รวมตัวกันที่หน้าสถานีตำรวจภูธรเวียงแก่น จ.เชียงราย เพื่อแจ้งความให้ดำเนินคดี นายทินกร อดีตดีเจชื่อดัง และอดีตผู้สมัคร ส.ส.สังกัดพรรคการเมืองชื่อดัง กรณีนายทินกร ได้ชักชวนให้ชาวบ้านขุดบ่อบาดาลราคาถูกราคาบ่อละ 25,000 บาท ซึ่งตามปกติจะต้องใช้เงินเป็นแสนบาทในการขุดเจาะ โดยบอกว่าเป็นโครงการของรัฐช่วยเกษตรกรให้ขุดบ่อบาดาลน้ำลึก ชาวบ้านหลงเชื่อยอมจ่ายเงินให้ รวมแล้วชาวบ้านสูญเงินกว่า 3 ล้านบาท สุดท้ายนายทินกร หอบเงินหนีไม่ได้ขุดตามที่สัญญาไว้ วันนี้ชาวบ้านจึงรวมตัวกันนำหลักฐานการจ่ายเงินและเอกสารที่เกี่ยวข้องมาแจ้งความดำเนินคดีกับนายทินกร เพื่อต้องการขอเงินคืน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ลุ้น! อัยการนัดผู้ต้องหา “คดีแตงโม” ฟังคำสั่งคดี

จับตา! อัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” มาฟังผลการพิจารณาคำสั่งคดี

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

นายกฯ นำคณะไปกำแพงเพชร ติดตามงานนโยบาย

นายกฯ ลงพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ติดตามการดำเนินงานด้านการเกษตร ขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัย การบริหารจัดการน้ำ

อุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ทะเลอันดามันคลื่นลมแรง

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 1 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ช่วงวันที่ 9-14 ก.ค.นี้