fbpx

คนร้ายใช้เอ็ม 16 บุกยิงอุกอาจดับ 1 รายหน้าบ้าน

ปัตตานี 21 มี.ค.-อุกอาจ คนร้ายใช้ปืนเอ็ม 16 บุกกราดยิงชายวัย 46 ปี เสียชีวิตหน้าบ้าน ตำรวจเร่งติดตามตัว

เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงชาวบ้านเสียชีวิต ที่หน้าบ้านเลขที่ 32/3 ม.4 ต.เมาะมาวี อ.ยะรัง จ.ปัตตานี โดยผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนม้านั่งหินอ่อนหน้าบ้าน สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ ศีรษะ 1 นัด และ มือ 1 นัด ทราบชื่อ นายชารีฟ ยูโซะ อายุ 46 ปี ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนอาวุธปืนสงคราม จำนวน 2 ปลอก เบื้องต้นคาดว่าเป็นอาวุธปืนเอ็ม 16 จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ นายชารีฟ ผู้ตายนั่งอยู่บนม้านั่งหินอ่อนหน้าบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านขายน้ำชา คนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวนแน่ชัด ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ ก่อนที่จะเข้ามาจอดหน้าบ้าน จากนั้นคนร้าย 1 คน ทำทีจะเดินเข้าไปในร้านน้ำชา แต่กลับเดินตรงเข้ามาที่ผู้ตาย ก่อนใช้อาวุธสงครามกราดยิงทันที ทำให้ นายชารีฟ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ คนร้ายฉวยจังหวะหลบหนีไป ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย