fbpx

เร่งหาสาเหตุรถชนไฟคลอก 2 พี่น้องเสียชีวิต

สตูล 20 มี.ค. – ตำรวจเร่งหาสาเหตุรถเก๋ง 2 คันชนประสานงาไฟลุกท่วมคลอกสองพี่น้องเสียชีวิต บริเวณสามแยกควนกาหลง อ.ละงู จ.สตูล


รถเก๋ง 2 คันชนประสานงาไฟลุกท่วมเสียหายทั้งหมด ที่น่าสลดใจคือ 2 พี่น้องเสียชีวิตทั้งคู่ ขณะที่แม่ที่นั่งมาด้วยเจ็บสาหัส ตาของผู้เสียชีวิตบอกว่าเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ เพราะน้องที่เสียชีวิตเป็นเด็กเรียนดีและกำลังจะได้ทุนไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย

กรณีเหตุการณ์รถเก๋ง 2 คันชนประสานงากันบริเวณสามแยกควนกาหลง อำเภอละงู จังหวัดสตูล เมื่อคืนที่ผ่านมา สภาพไฟลุกท่วมทั้ง 2 คัน และมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ ทราบชื่อคือ วัยรุ่น อายุ 16 ปี และเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ถูกไฟคลอกเสียชีวิตบนเบาะนั่งหลัง ส่วนแม่ของเด็กทั้ง 2 คน นั่งมากับรถคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีช่วยนำส่งโรงพยาบาสตูล และรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู


สำหรับรถคู่กรณีถูกไฟไหม้หมดทั้งคันเช่นกัน ทราบภายหลังว่าเป็นรถเก๋งเช่นกัน ในรถมีคนเจ็บ 3 คน คือ หญิงอายุ 47 ปี หญิงอายุ 34 ปี และเด็กชายอายุ 3 ขวบ ได้รับบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลควนกาหลง และยังพบรถยนต์กระบะสีบรอนซ์ ลักษณะเสียหลักตกข้างถนน ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเฉี่ยวชนประมาณ 100 เมตร

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถเก๋งที่มีเด็กเสียชีวิต 2 คน มาจากจังหวัดสงขลา เพื่อกลับไปอำเภอละงู จังหวัดสตูล เมื่อถึงที่เกิดเหตุชนประสานงากับรถเก๋งอีกคันที่วิ่งมาจากทางอำเภอละงู เพื่อกลับบ้านที่อำเภอควนกาหลง ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นถนนที่กำลังซ่อมแซม ทำให้รถเสียหลักชนประสานงาจนทำให้ไฟลุกไหม้รถเสียหายหมดทั้ง 2 คัน

พบเด็กที่เสียชีวิตเรียนเก่ง กำลังจะได้ทุนไปเรียนต่างประเทศ
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ที่บ้านคุณตาของผู้เสียชีวิตในอำเภอละงู มีเพื่อนบ้าน ครู และเพื่อนของผู้เสียชีวิต เดินทางไปให้กำลังใจแก่ญาติผู้เสียชีวิต โดยอาของแม่เด็กที่เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า รู้สึกเสียใจมาก กับเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยน้องอายุ 16 ปี เป็นเด็กเรียนเก่ง เป็นนักกิจกรรม อนาคตอยากเป็นหมอ และได้ทุนเอเอฟเอส ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนจะไปเรียนที่ออสเตรเลียเร็วๆ นี้ น้องเป็นเด็กน่ารัก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย

กรมอุตุฯ ​เตือนทั่วไทยฝนเพิ่ม ระวังน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่า

กรมอุตุฯ ประกาศ ฉ.10 “พายุชบา” เตือนทั่วไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ทะเลคลื่นสูง 2-3 เมตร