fbpx

เร่งล่าคนร้ายจี้ชิงทอง 22 บาท ห้างดังมหาชัย จ.สมุทรสาคร

สมุทรสาคร 20 มี.ค. – ตำรวจเร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดทำครัวจี้ชิงทรัพย์ห้างทองภายในโลตัส มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้ทองรวมน้ำหนัก 22 บาท มูลค่าเกือบ 700,000 บาท


เหตุการณ์ชายรูปร่างสูงขาว อายุไม่เกิน 30 ปี สวมเสื้อเเขนยาวสีน้ำเงิน สวมหมวกไหมพรม บุกเดี่ยวใช้มีดทำครัวจี้ชิงทรัพย์ห้างทองบางกอกโกลด์ สาขาโลตัส มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้สร้อยข้อมือ 3 บาท 4 เส้น และสร้อยข้อมือ 5 บาท 2 เส้น รวมน้ำหนัก 22 บาท มูลค่าเกือบ 700,000 บาท วิ่งไปขี่รถจักรยานยนต์สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่จอดอยู่หน้าห้างฯ หนีไปอย่างรวดเร็ว

ล่าสุดบ่ายวันนี้ พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.บุญฤทธิ์ รอดมา รอง ผบช.ภ.7 ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าในคดี โดยประชุมร่วมกับผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ผู้กำกับการ สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมสั่งการในการติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด


พล.ต.ท.ธนายุตม์ กล่าวว่า ส่วนของคดีไม่มีอะไรซับซ้อน ได้สั่งการชัดเจน และจะเร่งรัดปิดคดีให้ได้โดยเร็ว พร้อมกันนี้ขอฝากไปถึงผู้ประกอบการ ธนาคาร และร้านสะดวกซื้อทุกแห่ง ว่านอกจากจะต้องมีความพร้อมการติดตั้งกล้องวงจรปิดแล้ว หากเกิดกรณีดังกล่าวขอให้แจ้งเหตุอย่างเร็วที่สุด ส่วนการติดตามตัวคนร้ายขณะนี้ถือว่าแคบลงมากแล้ว โดยการสืบสวนได้เร่งทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ประชาชน ตอนนี้ทั้งหลักฐานเพิ่มเติม รวมถึงการกระชับพื้นที่ และติดตามกลุ่มคนต้องสงสัยนั้น มีความคืบหน้าไปมาก แต่ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน เชื่อว่าอีกไม่นานปิดคดีได้แน่นอน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย