fbpx

ตั้งเต็นท์-ปรับภูมิทัศน์ท่าเรือ เตรียมทำบุญให้ “แตงโม”

นนทบุรี 9 มี.ค. – ชุมชนพิบูลสงคราม 1 จ.นนทบุรี เร่งติดตั้งเต็นท์ 3 หลัง และทาสีม้านั่งบริเวณท่าเรือ เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้สวยงาม เตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ “แตงโม”


ที่บริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม 1 นายสุรินทร์ สะแระสกุล ประธานชุมชนพิบูลสงคราม 1 นำสีมาทาที่ม้านั่งริมสองข้างทางเดินท่าเรือ เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้ดูสวยงาม พร้อมทั้งติดตั้งเต็นท์ จำนวน 3 หลัง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แฟนคลับ ขณะที่กลุ่มทวงคืนความยุติธรรม เตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศล 100 วัน ให้กับดาราสาว “แตงโม ภัทรธิดา” ที่พลัดตกเรือเสียชีวิต

นายสุรินทร์ เผยว่า ทางชุมชนได้รับการติดต่อจากกลุ่มเพื่อนและกลุ่มทวงคืนความยุติธรรม ว่าจะจัดทำบุญ 100 วัน อุทิศส่วนกุศลให้กับ “แตงโม” แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะเป็นวันไหน ต้องนัดหมายมาประชุมหารือกำหนดวันที่แน่นอนกันก่อน เราเห็นว่ายังมีผู้คนเดินทางมากันเรื่อยๆ จึงได้ขอเต็นท์จากเทศบาลนครนนทบุรีมาตั้ง เพื่ออำนวยความสะดวก เพราะช่วงนี้อากาศร้อน พื้นที่ก็คับแคบ ส่วนเรื่องทาสีนั้น เราต้องการปรับภูมิทัศน์ให้ดูสวยงาม เพราะบริเวณนี้เป็นเหมือนสถานที่พักผ่อน


ขณะที่แฟนคลับยังคงทยอยเดินทางมาวางช่อดอกไม้แสดงความอาลัย “แตงโม” กันอย่างต่อเนื่อง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย