วัยรุ่นถูกแก๊งอรินับสิบไล่ยิง ดับ 1 เจ็บ 1

กรุงเทพฯ 19 มี.ค. – เกิดเหตุวัยรุ่นถูกแก๊งอริไล่ยิงเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย บนถนนคู่ขนานพระราม 2 เขตบางขุนเทียน


วัยรุ่นอายุ 17 ปี ถูกกลุ่มอริไล่ยิงเสียชีวิต บนถนนคู่ขนานพระราม 2 เขตบางขุนเทียน ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุพบรอยเลือดอยู่ใกล้เสาไฟฟ้าริมทางเท้า พร้อมกับรถจักรยานยนต์ที่ล้มคว่ำ โดยผู้เสียชีวิตมีร่องรอยถูกยิงที่บริเวณหลัง ส่วนเพื่อนที่ซ้อนท้ายมาด้วย บาดเจ็บขาหัก

พยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เจอผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บแถวโรงพยาบาลบางปะกอก 8 แต่ขณะขี่รถมุ่งหน้า ถ.พระราม 2 ขาออก ถูกกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์กว่า 10 คัน ไล่ตามประกบ ก่อนใช้มีดและปืนยิงใส่ ทำให้รถของผู้เสียชีวิตเสียหลักชนเสาไฟฟ้า ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุหลบหนีไปไม่ทราบเส้นทาง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนและฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน และระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง 30%

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์