fbpx

แม่ค้าปลารับโชค 12 ล้าน เตรียมปลดหนี้ทันที

พัทลุง 17 มี.ค. – แม่ค้าปลาที่พัทลุง ถูกรางวัลที่หนึ่ง 2 ใบ รับโชค 12 ล้าน เตรียมสร้างบ้านและปลดหนี้ทันที


ที่พัทลุง นางสาวจันทิมา พราหมวงศ์ อายุ 27 ปี แม่ค้าปลา ผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 มีนาคม จำนวน 2 ใบ 12 ล้านบาท มีญาติๆ ที่ทราบข่าวเดินทางมาร่วมความแสดงยินดีที่บ้าน ในตำบลจองถนน อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง

นางสาวจันทิมา เล่าว่า ตนเองไม่ได้ฝันถึงตัวเลขใดๆ เลย เพียงแต่ชอบเลขท้าย 67 เท่านั้น หลังจากรางวัลออก ได้เปิดดูลอตเตอรี่ในโทรศัพท์ทันที เนื่องจากได้ซื้อจากระบบออนไลน์จากเฟซบุ๊กเพจ “มังกรฟ้า” สักพักเพจเฟซบุ๊ก โทรศัพท์มาแจ้งว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ตามหมายเลขดังกล่าว และแจ้งว่าจะนำสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัล ไปขึ้นรางวัลเอง หรือจะให้เพจ “มังกรฟ้า” ขึ้นรางวัลให้ แล้วโอนเงินมาให้ตนเอง ซึ่งขณะนี้ตนเองยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปรับขึ้นเองหรือให้เพจ “มังกรฟ้า” ดำเนินการให้ โดยที่ผ่านมาตนเองได้ซื้อลอตเตอรี่จากเพจดังกล่าวมาตลอด งวดละ 2 ใบ


นางสาวจันทิมา กล่าวต่อว่าจะนำเงินมาปลดหนี้ที่พ่อค้างธนาคารจำนวนกว่า 4 แสนบาท ค่ารถกระบะอีกกว่า 6 แสนบาท และจะสร้างบ้านหลังใหม่ เพราะตอนนี้ที่บ้านอยู่รวมด้วยกันถึง 10 ชีวิต มีตนเอง สามี ลูก 2 คน พร้อมพ่อ แม่ พี่สาว และหลาน ซึ่งเป็นบ้านที่สร้างมานาน มีสภาพเก่า นอกจากนั้นจะเงินดังกล่าวมาต่อยอดอาชีพของตนเอง และเป็นทุนการศึกษาของลูกๆ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022