fbpx

เร่งล่าคนขับเก๋งเติมน้ำมันใช้บัตรเครดิตปลอมจ่าย

อ่างทอง 9 มี.ค. – วงจรปิดจับภาพรถเก๋งสั่งเด็กปั๊มเติมน้ำมันเต็มถัง ก่อนใช้บัตรเครดิตปลอมจ่าย เผลอหันหลังซิ่งหนีลอยนวล วอนตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี


กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จับภาพขณะรถเก๋งสีขาว ลักษณะแต่งซิ่ง ขับเข้ามาภายในปั๊ม และสั่งให้พนักงานปั๊มเติมน้ำมันเบนซินให้เต็มถัง โดยหลังจากเติมน้ำมันเสร็จ คนขับรถคันดังกล่าวยื่นบัตรเครดิตให้กับพนักงาน เพื่อจ่ายค่าน้ำมัน จำนวน 1,300 บาท พนักงานปั๊มเดินกลับมารูดบัตรที่ตู้แคชเชียร์ รถเก๋งคันดังกล่าวฉวยโอกาสขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน

พนักงานปั๊มคนดังกล่าว เล่าให้ฟังว่า ตนอยู่กะดึกกับพนักงานอีกคน ช่วงประมาณเที่ยงคืนครึ่ง รถคันดังกล่าวก็เข้ามาเติมน้ำมัน หลังเกิดเหตุตนเองได้เข้าไปดูกล้องวงจรปิดของปั๊ม ซึ่งจับภาพไว้ได้ เตรียมนำไปเป็นหลักฐานแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี และอยากบอกถึงคนขับรถคันนี้ว่า ไม่น่าทำกันอย่างนี้ เพราะหากไม่สามารถติดตามได้ ตนกับเพื่อนก็จะต้องจ่ายเงินค่าน้ำมันแทน ตนเป็นคนหาเช้ากินค่ำก็ได้รับความเดือดร้อน


สำหรับกรณีลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ จ.อ่างทอง หลายครั้ง โดยก่อนหน้านี้ก็มีปั๊มที่อยู่ไม่ห่างกันถูกเชิดค่าน้ำมันไป ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้อย่างชัดเจน แต่ก็ยังไม่สามารถติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ ทางผู้เสียหายจึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดี เพื่อไม่ให้ก่อเหตุซ้ำอีก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี