fbpx

ไฟไหม้ร้านเฟอร์นิเจอร์ จ.สระบุรี กลางดึก

สระบุรี 28 ก.พ. – ไฟไหม้ร้านเฟอร์นิเจอร์ใน จ.สระบุรี กลางดึก คนนอนเฝ้าร้านพังหลังคาหนีออกมาได้หวุดหวิด ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบ


เวลา 03.20 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านเฟอร์นิเจอร์เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ริมถนนพหลโยธิน ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี กลุ่มควันพวยพุ่งออกมาจากชั้น 2 และชั้น 3 ของอาคาร จากนั้นไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง เนื่องจากภายในร้านเป็นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์และเครื่องนอน ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี

เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเปิดประตูเข้าไปได้ จึงใช้ขวานฟันประตูออก ก่อนฉีดน้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้ จากนั้นไฟได้โหมไหม้ขึ้นบนชั้น 2 และชั้น 3 เจ้าหน้าที่จึงใช้รถกระเช้าขึ้นไปฉีดน้ำดับไฟ เจ้าหน้าที่ใช้เวลา 1.30 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัด


เสมียนประจำร้าน เล่าว่า ตนนอนเฝ้าร้านอยู่คนเดียว ไม่ทราบว่าเกิดไฟไหม้ตอนไหน พอตื่นขึ้นมาก็เห็นไฟลุกไหม้อยู่ ตนหาทางออกไม่ได้ จึงใช้มือดันกระเบื้องหลังคา จากนั้นปีนออกมาได้ทัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย