fbpx

“เจ้าบอย” สิงโตขาวทายว่า “ลิเวอร์พูล” จะได้แชมป์คาราบาวคัพ

ขอนแก่น 27 ก.พ.-สวนสัตว์ขอนแก่น จัดกิจกรรมทำนายผลฟุตบอลคาราบาวคัพ ที่จะเตะคืนนี้ ลิเวอร์พูล พบ เชลซี ด้าน “เจ้าบอย” สิงโตขาว ทำนายว่า “ลิเวอร์พูล” จะได้แชมป์

วันนี้ที่สวนสัตว์ขอนแก่น “เจ้าบอย” สิงโตขาวฉายานักแม่นทำนายผลฟุตบอล แห่งสวนสัตว์ขอนแก่น ทำนายผล ลิเวอร์พูล พบ เชลซี ในการแข่งขันฟุตบอลคาราบาวคัพ 2021/22 ในค่ำคืนนี้


สวนสัตว์ขอนแก่นได้จัดกิจกรรมร่วมสนุกในการแข่งขันฟุตบอลคาราบาวคัพ 2021/22 รอบชิงชนะเลิศระหว่าง ทีมลิเวอร์พูล กับ เชลซี บิ๊กแมตซ์แห่งแชมป์ ในคืนนี้ เวลา 23.30 น. โดยในการจัดร่วมสนุกครั้งนี้ ได้จัดให้สิงโตขาวเพศผู้อายุ 9 ปี ชื่อเจ้าบอยร่วมสนุกทำนายผลฟุตบอล โดยการทำนายครั้งนี้เป็นเพียงการร่วมสนุกเท่านั้น ไม่ส่งเสริมให้มีการเล่นการพนันแต่อย่างใด

ในการทำนายนั้น จะใช้เนื้อผูกแขวนบนสลิงลำเลียงอาหารโดยมีธงสัญลักษณ์ของแต่ละทีมที่ร่วมแข่งขันอยู่ข้างบน จากนั้นได้ทำการหมุนรอกสลิงเข้าไปยังส่วนจัดแสดง เพื่อให้เจ้าบอยสิงโตขาวได้เข้ามาตะปบเนื้อที่แขวนอยู่ใต้ธงสัญลักษณ์ทีมนั้นๆ ถ้าหากว่าเจ้าบอยเลือกเนื้อใต้ธงสัญลักษณ์ของทีมใดนั้นจะเป็นฝ่ายมีชัย


โดยทำการเสี่ยงทายปรากฏว่าในการทำนายวันนี้คู่ระหว่างทีมลิเวอร์พูล กับ เชลซี เจ้าบอยได้นั่งจ้องมองก้อนเนื้อที่ผูกอยู่กับธงสัญลักษณ์ของทั้งสองทีมเป็นเวลานาน ท่ามกลางการลุ้นและดีใจของนักท่องเที่ยวที่รอชมผลปรากฏว่า เจ้าบอย สิงโตขาวกระโดดตะปบเนื้อที่ผูกกับธงลิเวอร์พูล ทางสวนสัตว์ขอนแก่นจึงลงความเห็นว่าทีมลิเวอร์พูลได้แชมป์ของการแข่งขันแมตซ์นี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน