fbpx

พบร่างไร้วิญญาณหนุ่มเดินลงคลอง

สุราษฎร์ธานี 19 ก.พ. – พบแล้วร่างไร้วิญญาณของหนุ่มวัย 37 ปี ที่เดินลุยน้ำลงคลอง เมื่อช่วงค่ำวันที่ 17 ก.พ. ภรรยาเชื่อสามีเครียด หลังทะเลาะและแยกกันอยู่


หลังจากนักประดาน้ำระดมกำลังค้นหานายพรภิรมย์ แซ่จือ อายุ 37 ปี ที่เดินลงน้ำ บริเวณคลองมะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อช่วงเกือบเที่ยงวันนี้ (19 ก.พ.) เจ้าหน้าที่พบร่างไร้วิญญาณของนายพรภิรมย์ อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ก่อนนำร่างส่งแพทย์เวรชันสูตร

สอบสวนภรรยาของผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุ สามีได้ชวนตนเองเดินออกจากบ้าน พร้อมกับอุ้มลูกชายวัย 7 เดือนมาด้วย จากนั้นสามีได้ชวนเดินลงน้ำตรงจุดเกิดเหตุ แต่ตเองปฏิเสธ กระทั่งเวลาผ่านไป ปรากฏว่า สามีได้หายไปในน้ำ จึงแจ้งตำรวจให้ช่วยเหลือ เบื้องต้นเชื่อว่า สาเหตุเกิดจากสามีมีอาการเครียด เพราะก่อนหน้านี้เคยทะเลาะและแยกกันอยู่ รวมถึงสังเกตเห็นสามีนอนร้องไห้ เมื่อไม่กี่วันก่อน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด