พบร่างไร้วิญญาณหนุ่มเดินลงคลอง

สุราษฎร์ธานี 19 ก.พ. – พบแล้วร่างไร้วิญญาณของหนุ่มวัย 37 ปี ที่เดินลุยน้ำลงคลอง เมื่อช่วงค่ำวันที่ 17 ก.พ. ภรรยาเชื่อสามีเครียด หลังทะเลาะและแยกกันอยู่


หลังจากนักประดาน้ำระดมกำลังค้นหานายพรภิรมย์ แซ่จือ อายุ 37 ปี ที่เดินลงน้ำ บริเวณคลองมะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อช่วงเกือบเที่ยงวันนี้ (19 ก.พ.) เจ้าหน้าที่พบร่างไร้วิญญาณของนายพรภิรมย์ อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ก่อนนำร่างส่งแพทย์เวรชันสูตร

สอบสวนภรรยาของผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุ สามีได้ชวนตนเองเดินออกจากบ้าน พร้อมกับอุ้มลูกชายวัย 7 เดือนมาด้วย จากนั้นสามีได้ชวนเดินลงน้ำตรงจุดเกิดเหตุ แต่ตเองปฏิเสธ กระทั่งเวลาผ่านไป ปรากฏว่า สามีได้หายไปในน้ำ จึงแจ้งตำรวจให้ช่วยเหลือ เบื้องต้นเชื่อว่า สาเหตุเกิดจากสามีมีอาการเครียด เพราะก่อนหน้านี้เคยทะเลาะและแยกกันอยู่ รวมถึงสังเกตเห็นสามีนอนร้องไห้ เมื่อไม่กี่วันก่อน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปล่อยแถวเจ้าหน้า​ที่​รักษาความสงบเรียบร้อยช่วงสงกรานต์

นายกฯ ปล่อยแถวเจ้าหน้า​ที่​ป้องกันอาชญากรรม รักษาความสงบเรียบร้อยช่วงสงกรานต์​ ขอบคุณเสียสละช่วงวันหยุดดูแลประชาชน​ ฝากอย่าให้เกิดสิ่งผิดกฎหมาย​ สร้างความเชื่อมั่นให้ประเทศ​ หลังมีข่าวลือเยอะ​

ปชช.ทยอยกลับภูมิลำเนา จราจรมุ่งหน้าเหนือ-อีสาน เริ่มหนาแน่น

ประชาชนทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปริมาณรถมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือและอีสาน เริ่มหนาแน่น แต่ยังเคลื่อนตัวตามกันได้ ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ดูแลและอำนวยความสะดวกการเดินทาง

นายกฯ ระดมทีมสร้างความเชื่อมั่น ดึงนักท่องเที่ยวเข้าไทย

“นายกฯ แพทองธาร” ระดมทีมท่องเที่ยว ทำความเข้าใจ สร้างภาพลักษณ์ไทยไม่อันตราย หลังแผ่นดินไหว ตั้งเป้าเพิ่มนักท่องเที่ยวแทนยอดที่หาย ดึงชาติอื่นแทนจีน