fbpx

รวบได้เเล้ว 1 มือยิงร้านหมูกระทะ อ้างถูกรุม-ปืนลั่น

นครสวรรค์ 18 ก.พ.- จากเหตุกลุ่มแก๊งวัยรุ่นยิงถล่มร้านหมูกระทะ วันนี้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พยุหะคีรี นำหมายศาลจังหวัดนครสวรรค์ บุกเข้าค้นบ้าน 4 จุด เพื่อจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ล่าสุดจับมือยิงได้ 1 ราย พร้อมอาวุธปืน โดยอ้างสาเหตุหลักมีเรื่องกับวัยรุ่นในร้านแต่ถูกรุม ปืนเกิดลั่นไป 1 นัด


ความคืบหน้าจากกรณีกลุ่มแก๊งวัยรุ่นก่อเหตุอุกอาจ ใช้อาวุธปืนยิงถล่มร้าน “เจ๊เล็กหมูกระทะ” ในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลพยุหะคีรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ 2 ครั้งซ้อน ทำให้พนักงานเสิร์ฟของร้านได้รับบาดเจ็บ 1 คน

คดีนี้เจ้าของร้านร้องต่อสื่อว่าคดีไม่มีความคืบหน้า ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พยุหะคีรี นำหมายศาลจังหวัดนครสวรรค์ บุกเข้าตรวจค้นบ้านวัยรุ่นในพื้นที่จำนวน 4 จุดพร้อมกัน ผลการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย คือ นายกฤษณะ พร้อมอาวุธปืนพกขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก ปลอกกระสุนที่ใช้แล้วหลายปลอก รถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวฟสีขาว 1 คัน เสื้อผ้า โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ได้ภายในบ้านพัก จึงควบคุมตัวมาสอบสวนขยายผลยัง สภ.พยุหะคีรี


เบื้องต้นจากการสอบสวนนายกฤษณะให้การว่า สาเหตุหลักที่ยิงเข้าไปในร้านหมูกระทะครั้งนี้ เนื่องจากมีเรื่องกับวัยรุ่นในร้านหมูกระทะโดยจะมาชกกันตัวต่อตัว แต่พอมาถึงร้านหมูกระทะกลับโดนวัยรุ่นในร้านหมูกระทะรุม ปืนเกิดลั่นไป 1 นัด จากนั้นก็มีเรื่องโกรธแค้นกันมาตลอด ซึ่งทั้งหมดเป็นเพื่อนกันรู้จักกันดี ส่วนรายละเอียดอื่นไม่พอเปิดเผยจะรอให้การกับพนักงานสอบสวนเท่านั้น ล่าสุดผู้บังคับการตำรวจภูธรนครสวรรค์ พร้อมชุดสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ เดินทางไปสอบปากคำด้วยตัวเอง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้