fbpx

แห่สัมผัสอากาศหนาว-ชมพระอาทิตย์ขึ้น ยอดดอย

เชียงใหม่ 12 ก.พ.- นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสอากาศหนาว ชมพระอาทิตย์ขึ้น ที่ยอดดอยอินทนนท์ อุณหภูมิเช้านี้ 9 องศาฯ ส่วนจุดชมวิวกิ่วแม่ปาน อุณหภูมิ 10 องศาฯ มีลมหนาวพัดเป็นระยะ


ยอดดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ อุณหภูมิเช้านี้ 9 องศาเซลเซียส สูงขึ้นจากเมื่อวาน (11 ก.พ.) 5 องศาเซลเซียส แม้อุณหภูมิจะอุ่นขึ้นเล็กน้อย แต่นักท่องเที่ยว ยังหลั่งไหล ขึ้นไปสัมผัสอากาศหนาวช่วงวันหยุดแบบสบายๆ

ส่วนจุดชมวิวกิ่วแม่ปาน จุดเช็กอินชื่อดัง และถ่ายภาพเซลฟี่ อุณหภูมิอยู่ที่ 10 องศาเซลเซียส มีลมหนาวพัดเป็นระยะ นักท่องเที่ยวต่างมารอดูพระอาทิตย์พ้นขอบฟ้า ขณะที่สวนไม้ดอกเมืองหนาว สวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา หลังศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ มีนักท่องเที่ยวไปชมความสวยงามของไม้ดอกเมืองหนาว แสงไฟยามค่ำคืนกันคึกคัก เช่นกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น