แม่เผยยังทำใจไม่ได้ เชื่อโครงกระดูกที่พบเป็นลูกชายหายตัวปริศนา

บุรีรัมย์ 9 ก.พ.- ความคืบหน้ากรณีพบโครงกระดูกมนุษย์ บริเวณถ้ำหมาป่า จ.บุรีรัมย์ ต่อมาตำรวจพบหลักฐานต่างๆ ที่ระบุว่าเป็นของนายณัฎฐกรณ์ หรือต่อ อายุ 38 ปี ที่หายตัวจากบ้านตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค.64 ด้านแม่ของนายต่อ มั่นใจว่าโครงกระดูกที่เจอเป็นลูกชายของตนเองแน่นอน เพราะห่างจากจุดที่พบ จยย.แค่ประมาณ 2 กม.


ล่าสุดวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบจังหวัดภูธร จ.บุรีรัมย์ ชุดสืบ สภ.เฉลิมพระเกียรติ รวมถึงฝ่ายปกครองและหน่วยกู้ภัย ก็จะลงพื้นที่เพื่อค้นหาชิ้นส่วนกระดูกอีกหลายชิ้นที่ยังไม่ครบ เช่น ข้อแขน กระดูกนิ้วมือ รวมถึงทรัพย์สิน เช่น โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ และกระเป๋าสตางค์ ที่พ่อยืนยันว่าลูกนำติดตัวไปด้วย ก่อนจะหายตัวไป ส่วนโครงกระดูกก็ส่งตรวจที่สถาบันนิติเวช จ.นครราชสีมา คาดว่า 1 สัปดาห์ก็จะทราบผล ยืนยันว่าเป็นศพของนายต่อหรือไม่ รวมถึงสาเหตุการเสียชีวิต หลังจากนั้นถึงจะมอบโครงกระดูกให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา  

ส่วนนายเต่า เพื่อนชายคนสนิท ซี่งเมื่อวานนี้ได้จุดธูปสาบาน ว่าไม่เกี่ยวข้องกับการตายของนายต่อ ล่าสุดตำรวจยังไม่เรียกมาสอบปากคำ ต้องรอผลการตรวจชันสูตรศพหรือโครงการกระดูกให้ชัดเจนก่อน ทางพนักงานสอบสวนถึงจะเรียกสอบปากคำอีกครั้ง 


ด้านแม่ของนายต่อ มั่นใจว่าโครงกระดูกที่เจอเป็นลูกชายของตนเองแน่นอน เพราะอยู่ห่างจากจุดที่พบจักรยานยนต์แค่ประมาณ 2 กิโลเมตร ประกอบกับเอกสารและทรัพย์สินที่พบบริเวณจุดเกิดเหตุก็มั่นใจได้ว่าเป็นของลูกชาย แต่ก็ยังไม่กล้าไปดูด้วยตัวเอง เพราะยังทำใจไม่ได้ ที่ผ่านมาหลังจากลูกหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา ก็เฝ้าภาวนามาตลอดว่าขอให้ลูกยังมีชีวิตอยู่ ส่วนตัวไม่เชื่อว่าลูกจะฆ่าตัวตาย น่าจะถูกทำร้ายหรือถูกฆาตกรรม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจ้งความผู้ว่าสตง.

2 พิธีกรดังเข้าแจ้งความกล่าวโทษผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.ถล่ม

สองพิธีกรชื่อดัง เข้าแจ้งความกล่าวโทษ ผู้ว่าฯ สตง. และอดีตผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ มองอาจไม่ชอบมาพากล หวั่นเวลาผ่านไปเอาผิดใครไม่ได้

ก้อนปูนตกใส่รถ

กทพ. แจงก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง มีคนโยนลงมาจากสะพานลอย

กทพ. ชี้แจงกรณี ก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง ไม่ได้เกิดจากการกระเทาะของโครงสร้างทางพิเศษบูรพาวิถี แต่มีผู้โยนลงมาจากสะพานลอย จ่อประสานตำรวจตามตัวดำเนินคดี

ปล่อยกู้ดอกโหด

บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหด 1,825% ต่อปี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้เฉพาะผู้หญิง คิดดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 1,825 ต่อปี ไม่จ่ายโดนข่มขู่ประจานไม่เลือกหน้า

ข่าวแนะนำ

โรคแอนแทรกซ์

สธ.เฝ้าระวังโรคแอนแทรกซ์ ย้ำประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

หลังมีผู้เสียชีวิตและติดเชื้อแอนแทรกซ์ รวมถึงยังต้องเฝ้าระวังตรวจคัดกรองหลายร้อยคน การระบาดในพื้นที่ภาคอีสานรอบนี้ ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ระบุว่า กรมควบคุมโรคเร่งเฝ้าระวังและควบคุมโรคแอนแทรกซ์ ย้ำพี่น้องประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

ประณามยิงประชาชน

แม่ทัพภาคที่ 4 ประณามคนร้ายยิงประชาชนเสียชีวิต-สั่งปรับแผนความปลอดภัย

แม่ทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ติดตามเหตุยิงประชาชนใน อ.จะแนะ และ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส สั่งปรับแผนการปฏิบัติในพื้นที่ล่อแหลม เสี่ยงต่อการก่อเหตุรุนแรง สร้างความปลอดภัยสูงสุดในการดูแลประชาชน พร้อมประณามการกระทำโหดเหี้ยม

แอนแทรกซ์

สธ.เผยติดเชื้อแอนแทรกซ์โอกาสตายสูงถึง 80%

สธ. เผยแอนแทรกซ์ เป็นโรคติดต่อร้ายแรง โอกาสเสียชีวิตสูงถึง 80% ส่วน จ.เลย ชาวบ้านพบวัวตายตัว สำนักงานปศุสัตว์ฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบเบื้องต้น คาดกินเชือกไนล่อนมัดฟางเข้าไป ทำให้อุดตันทางเดินอาหาร ไม่น่าเกิดจากโรคระบาดสัตว์ เนื่องจากวัวในฝูงที่เหลืออยู่ ยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี