fbpx

แม่เผยยังทำใจไม่ได้ เชื่อโครงกระดูกที่พบเป็นลูกชายหายตัวปริศนา

บุรีรัมย์ 9 ก.พ.- ความคืบหน้ากรณีพบโครงกระดูกมนุษย์ บริเวณถ้ำหมาป่า จ.บุรีรัมย์ ต่อมาตำรวจพบหลักฐานต่างๆ ที่ระบุว่าเป็นของนายณัฎฐกรณ์ หรือต่อ อายุ 38 ปี ที่หายตัวจากบ้านตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค.64 ด้านแม่ของนายต่อ มั่นใจว่าโครงกระดูกที่เจอเป็นลูกชายของตนเองแน่นอน เพราะห่างจากจุดที่พบ จยย.แค่ประมาณ 2 กม.


ล่าสุดวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบจังหวัดภูธร จ.บุรีรัมย์ ชุดสืบ สภ.เฉลิมพระเกียรติ รวมถึงฝ่ายปกครองและหน่วยกู้ภัย ก็จะลงพื้นที่เพื่อค้นหาชิ้นส่วนกระดูกอีกหลายชิ้นที่ยังไม่ครบ เช่น ข้อแขน กระดูกนิ้วมือ รวมถึงทรัพย์สิน เช่น โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ และกระเป๋าสตางค์ ที่พ่อยืนยันว่าลูกนำติดตัวไปด้วย ก่อนจะหายตัวไป ส่วนโครงกระดูกก็ส่งตรวจที่สถาบันนิติเวช จ.นครราชสีมา คาดว่า 1 สัปดาห์ก็จะทราบผล ยืนยันว่าเป็นศพของนายต่อหรือไม่ รวมถึงสาเหตุการเสียชีวิต หลังจากนั้นถึงจะมอบโครงกระดูกให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา  

ส่วนนายเต่า เพื่อนชายคนสนิท ซี่งเมื่อวานนี้ได้จุดธูปสาบาน ว่าไม่เกี่ยวข้องกับการตายของนายต่อ ล่าสุดตำรวจยังไม่เรียกมาสอบปากคำ ต้องรอผลการตรวจชันสูตรศพหรือโครงการกระดูกให้ชัดเจนก่อน ทางพนักงานสอบสวนถึงจะเรียกสอบปากคำอีกครั้ง 


ด้านแม่ของนายต่อ มั่นใจว่าโครงกระดูกที่เจอเป็นลูกชายของตนเองแน่นอน เพราะอยู่ห่างจากจุดที่พบจักรยานยนต์แค่ประมาณ 2 กิโลเมตร ประกอบกับเอกสารและทรัพย์สินที่พบบริเวณจุดเกิดเหตุก็มั่นใจได้ว่าเป็นของลูกชาย แต่ก็ยังไม่กล้าไปดูด้วยตัวเอง เพราะยังทำใจไม่ได้ ที่ผ่านมาหลังจากลูกหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา ก็เฝ้าภาวนามาตลอดว่าขอให้ลูกยังมีชีวิตอยู่ ส่วนตัวไม่เชื่อว่าลูกจะฆ่าตัวตาย น่าจะถูกทำร้ายหรือถูกฆาตกรรม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย