fbpx

หนุ่มคลั่ง! โมโหกด ATM เงินไม่ออก กลับบ้านทำลายข้าวของ

ชลบุรี 4 ก.พ.- ชายวัย 33 ปี คุ้มคลั่ง! หลังเอาบัตรสวัสดิแห่งรัฐ ไปกดเงินสดแทนบัตร ATM เงินไม่ออก โมโหจัดกลับถึงบ้านพังข้าวของในบ้านตัวเองเละทั้งหลัง   ตำรวจกู้ภัยฯ เจรจากว่า 1ชั่วโมงถึงยอมออกมา 


ตำรวจ สภ.พานทอง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถานพานทอง เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 97/5 หมู่ 1 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีคนคุ้มคลั่ง พังข้าวของภายในบ้านและขังตัวเองอยู่ภายใน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ปิดไฟมืดมีชาวบ้านมุ่งและช่วยกันเรียกชื่อผู้ก่อเหตุให้ออกมาจากบ้านแต่ไม่มีวี่แวว จนกระทั่งตำรวจและกู้ภัยฯ เข้าเจรจาใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ผู้ก่อเหตุจึงเปิดประตูบ้านออกมา ตรวจสอบภายในบ้าน พบตู้กระจก เฟอร์นิเจอร์ ฝ้าเพดานและหน้าต่างถูกทุบพังเสียหายทั้งหมด

สอบถามชาวบ้านที่ได้เข้าไปพูดคุยกับผู้ก่อเหตุ เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า สาเหตุที่เกิดอารมณ์โมโห ทำลายข้าวของ น่าจะมาจากเจ้าตัวเอาบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ไปกดเงินสดในตู้ ATM แต่เงินไม่ออก และได้ไปอธิบายให้ผู้ก่อเหตุเข้าใจแล้วว่าไม่สามารถใช้แทนกันได้


ทางด้านแม่ของผู้ก่อเหตุเผยว่า ปกติลูกชายถ้าโมโหจะดุร้ายทำลายข้าวของ อยากให้ตำรวจเอาไปตรวจสุขภาพจิตว่าป่วยจิตเวชหรือไม่ และรักษาให้หายดีจะได้ไม่มาก่อเรื่องวุ่นวายแบบนี้อีก.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

เตรียมรับมือสินค้าพาเหรดขึ้นราคา เริ่มวันนี้

ตั้งแต่วันนี้ (1 ก.ค.) สินค้าหลายอย่างพาเหรดขึ้นราคาถ้วนหน้า ประเดิมด้วย “แก๊สหุงต้มครัวเรือน” ปรับขึ้นอีก 15 บาทต่อถัง 15 กก. ส่งผลให้แก๊สหุงต้มขนาดถัง 15 กก. อยู่ที่ 378 บาท ส่วนเรือโดยสารคลองแสนแสบ เตรียมขึ้นค่าโดยสารเพิ่มอีกระยะทางละ 1 บาท

เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ช่วง 1-2 ก.ค.65

กรมอุตุฯ เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ช่วงวันที่ 1-2 ก.ค.65 ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ส่วนอ่าวไทยตอนบน ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ