fbpx

แท็กซี่หัวร้อน ข่มขู่หญิงสาวบีบแตรเตือนขับรถปาดหน้า

นนทบุรี 4 ก.พ. – แท็กซี่หัวร้อน ไม่พอใจถูกหญิงสาวบีบแตรเตือนหลังขับรถปาดหน้า ก่อนคนขับแท็กซี่เดินลงจากรถมาต่อว่าหญิงสาว หลังจากนั้นเดินกลับไปที่รถแล้วขับออกไป


ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ถูกแท็กซี่หัวร้อนขับปาดหน้า ก่อนลงมาต่อว่าคนในรถ ทีมข่าวได้ติดต่อ น.ส.รัตติยา หรือป๊อป อายุ 23 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย น.ส.รัตติยา ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า วันเกิดเหตุตนเองกำลังเดินทางกลับจากโรงพยาบาล หลังพาเพื่อนไปหาหมอ โดยใช้เส้นทางถนนรัตนาธิเบศร์ ก่อนขึ้นสะพานกลับรถมีรถแท็กซี่ขับปาดหน้า จึงบีบแตรเพื่อเตือน กระทั่งลงสะพานมาถึงหน้าตลาดบีบี อ.บางใหญ่ รถแท็กซี่คันดังกล่าวก็ขับมาปาดหน้าอีกครั้ง จึงจอดรถ จากนั้นคนขับเดินลงจากรถตรงมาหาจึงหยิบมือถือมาถ่าย เมื่อมาถึงก็พูดต่อว่าตน ไม่พอใจที่ตนบีบแตรใส่ ตนจึงบอกว่าถ้าไม่บีบแตรกลัวพี่ไม่เห็นแล้วเกิดเฉี่ยวชนขึ้นมาจะเสียเวลา รวมทั้งเสียเงินอีกด้วย หลังจากนั้นคนขับแท็กซี่ก็เดินกลับไปที่รถแล้วขับออกไป

น.ส.รัตติยา บอกอีกว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นตนไม่ได้เข้าแจ้งความ เพราะกลัวว่าเขาจะเดือดร้อน แต่ที่นำไปโพสต์ในเฟซบุ๊กเพื่อเป็นการเตือนสติว่าเวลาใช้รถใช้ถนนให้ใจเย็นๆ โชคดีที่ตนเป็นผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายอะไรจะเกิดขึ้น จึงอยากให้คิดก่อนทำ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน