fbpx

จัดโชว์เชิดสิงโตใต้น้ำ ต้อนรับตรุษจีน

เชียงใหม่ 1 ก.พ.-สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดโชว์เชิดสิงโตใต้น้ำ หนึ่งเดียวในประเทศต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

เทศกาลตรุษจีนปีนี้ สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเชื้อสายจีน ด้วยการจัดแสดงโชว์เชิดสิงโตใต้น้ำ หนึ่งเดียวในประเทศ พร้อมกิจกรรมมากมาย เพื่อสร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยว เพิ่มพลังชีวิต ต้อนรับปีเสือทอง


สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ นอกจากจะได้มาเที่ยวชมสัตว์นานาชนิดแล้ว ในเทศกาลตรุษจีนนี้ ทางโซน Zoo Aquarium จัดกิจกรรมพิเศษ ด้วยการแสดงโชว์เชิดสิงโตใต้น้ำ หนึ่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งเหล่าปลาน้อยใหญ่และเต่าทะเล ก็มาแหวกว่ายโชว์ตัวไปพร้อมกับจังหวะการเชิดสิงโต สร้างสีสันและความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก สำหรับกิจกรรมนี้จะมีไปถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ เริ่ม 11.20 น. และ 14.40 น. ส่วนกิจกรรมที่มีทุกวัน คือ การโชว์ป้อนอาหารปลาทะเล

นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ บอกว่ากิจกรรมตรุษจีนที่จัดขึ้นภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและคนไทยเชื้อสายจีน โดยในวันนี้ (1 กุมภาพันธ์) บริเวณส่วนจัดแสดงแพนด้า ได้จัดกล่องสุ่มอั่งเปาให้แพนด้าหลินฮุ่ย พร้อมจัดตั้งจุดบริการสำหรับไหว้เทพเจ้าและร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพให้อาหารเสือ สร้างพลังชีวิต สร้างสิริมงคล รับปีเสือทอง โดยนักท่องเที่ยวทุกคนจะได้รับส้มมงคลต้อนรับปีเสือทองนี้ด้วย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง