fbpx

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

เพชรบูรณ์ 25 ม.ค.-รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง อ้างหาเงินใช้หนี้นอกระบบ

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชักปืนจี้ชิงทอง ร้านทองเยาวราชสินทวี ห้างบิ๊กซี สาขาหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์โดยคนร้ายได้ทองไป 23 บาท มูลค่าประมาณ 690,000 บาท ซึ่งก่อนหลบหนียังได้ใช้อาวุธปืนยิงเปิดทางหน้าห้าง เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 ม.ค. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุตำรวจเร่งเข้าตรวจสอบ พร้อมเก็บหลักฐานจากรอยนิ้วมือ เบื้ต้นพบคนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 173 ซม. สามหน้ากากอนามัย สวมเสื้อแขนสั้นคอปกสีเทาฟ้า สวมกางเกงยีน มีกระเป๋าสะพายข้าง ตามที่ได้เคยมึการนำเสนอไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับคดีดังกล่าว เมื่อวันที่ 25 ม.ค. มีรายงานว่า เมื่อข่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ขุดคลี่คลายคดีดังกล่าว ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.เพชรบูรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หล่มสัก และ ตำรวจกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ได้ทำการแกะรอยจนสามารถสืบทราบได้ว่า ผู้ก่อเหตุดังกล่าวคือ นายนพรุจ สุขเสถียร อายุ 40 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ หลังก่อเหตุได้หนีมาหลบซ่อนตัวอยู่ในทุ่งนาแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ จึงนำกำลังเข้ามำการปิดล้อมก่อนสามารถจับกุมตัวได้พร้อมกับของกลางสร้อยคอทองคำ จำนวน 17 เส้น และอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก

ทั้งนี้จากการสอบสวน นายนพรุจ ให้การรับสารภาพว่าที่ก่อเหตุดังกล่าวเนื่องจากต้องการหาเงินไปใช้หนี้นอกระบบ เบื้องต้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก ดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป พร้อมกับขยายผลสืบหาทองคำของกลางที่เหลือต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ปธ.กกต. คาดรู้ผลเลือกตั้งไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม

“อิทธิพร” ปธ.กกต. ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เตือนประชาชน หากนำปากกามาเอง ต้องเป็นสีน้ำเงินเท่านั้น คาดรู้ผลคะแนนไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม หากไร้ร้องเรียนประกาศผลเร็วสุดไม่เกิน 7 วัน

ประชาชนทยอยใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

หน่วยเลือกตั้งที่ 13 แขวงพญาไท เขตพญาไท ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และครอบครัว จะมาใช้สิทธิ ขณะนี้มีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิตั้งแต่เช้า

“พล.อ.ประวิตร” ใช้ฤกษ์ดีเปิดหีบ 08.00 น. เลือกผู้ว่าฯ กทม.

“พล.อ.ประวิตร” เข้าคิวลงคะแนนเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม. – ส.ก.” เผยไม่ได้รู้สึกตื่นเต้น พร้อมเชิญชวนทุกคนออกมาใช้สิทธิ