fbpx

หนุ่มนั่งทุบปูนกลางสะพานขโมยเหล็กเส้นไปขาย

ฉะเชิงเทรา 25 ม.ค.-คลิปกล้องหน้ารถจับภาพหนุ่มเก็บของเก่า นั่งใช้ค้อนทุบปูนกลางสะพาน เพื่อขโมยเหล็กเส้นไปขาย พบก่อเหตุลักของหลวงมาหลายครั้งแล้ว


ภาพกล้องหน้ารถเมื่อเวลา 10.47 น. วันที่ 24 ม.ค.65 ของพลเมืองดี ขณะขับรถอยู่บนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.46 ช่องทางด่วน ขาเข้ากทม. หมู่ 12 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จับภาพชายคนหนึ่งใช้ค้อนทุบปูนที่เป็นช่วงรอยต่อของสะพานคลองอ้อม เพื่อขโมยเหล็กเส้น ซึ่งพลเมืองดีได้โทรแจ้งตำรวจ สภ.บางปะกง เพื่อให้เข้าตรวจสอบ ระหว่างนั้น มีการประสานแขวงการทางบางปะกงเพื่อให้มาช่วยตรวจสอบ พบชายคนดังกล่าวนั่งทุบปูนอยู่จริง ก่อนจะพยายามช่วยกันไล่จับตัวกันกลางถนน จนได้ตัวขณะกำลังจะปั่นจักรยานหลบหนี โดยพบเหล็กปล้องอ้อยที่เป็นเหล็กเชื่อมคานสะพาน 1 ชิ้น อยู่ในตะกร้า ก่อนจะนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

ทราบชื่อนายสุชาติ อายุ 39 ปี คนเก็บของเก่าขาย มีพฤติกรรมชอบขโมยตะแกรงเหล็กฝาท่อระบายน้ำ ป้าย เสา ที่เป็นของหลวงมาหลายครั้ง แต่ทุกครั้งมักจะหลบหนีได้ทัน จนสุดท้ายคราวนี้หนีไม่พ้น ถูกดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ของทางราชการ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้