fbpx

ผกก. เจรจาหนุ่มเครียดขู่กระโดดสะพาน

อ่างทอง 25 ม.ค.-หนุ่มเครียดปัญหาครอบครัวรุมเร้า ตัดสินใจปีนราวสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง ออกตรวจพื้นที่ผ่านมาพบเข้า จึงเข้าไปเจรจา นานกว่าชั่วโมง


ถึงกับปล่อยโฮ ร้องไห้เข้ากอดเจ้าหน้าที่เลยทีเดียว สำหรับผู้ชายคนนี้ อายุประมาณ 35 ปี เข้ากอด พ.ต.อ.นัฎฐพงษ์ ศรีเพ็ญประภา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง ที่เข้าไปเจรจาเกลี้ยกล่อม ไม่ให้คิดสั้นกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ในตัวเมืองอ่างทอง ช่วงค่ำวานนี้ (24 ม.ค.)

เจ้าหน้าที่บอกว่า ก่อนที่จะมาเจอหนุ่มคนนี้ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจพื้นที่เพื่อป้องกันเหตุ หลังวันนี้มีการปลดล็อกให้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านอาหารได้จนถึง 5 ทุ่ม เป็นวันแรก โดยเมื่อออกตรวจผ่านมาถึงบริเวณกลางสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ก็เห็นชายคนหนึ่งปีนออกไปนอกราวสะพานและมีท่าทีจะกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ทาง พ.ต.อ.นัฎฐพงษ์ จึงเร่งจอดรถพร้อมทั้งเข้าไปเจรจาพูดคุยร่วมกันทางเจ้าหน้าที่สายตรวจและประสานติดตามญาติมาช่วยกันเจรจาเกลี้ยกล่อม


โดยชายคนดังกล่าว ร้องไห้ตลอดเวลาและบ่นอยากจะฆ่าตัวตาย ซึ่งทั้งทางญาติและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามเจรจาและบอกให้นึกถึงลูก ตอนแรกเขาก็ไม่รับฟัง จะตัดสินใจจบชีวิต แต่ทาง พ.ต.อ.นัฎฐพงษ์ ไม่ละความพยายามและรับปากว่าจะเข้าไปเคลียร์ปัญหาทั้งหมดกับครอบครัวให้ จนสุดท้ายตัดสินใจยกมือไหว้ขอโทษ ก่อนจะโผเข้ากอด จึงนำตัวไปสงบสติอารมณ์พร้อมทั้งพากลับไปส่งที่บ้านและพูดคุยทำความเข้าใจกับครอบครัว เพื่อแก้ปัญหา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน