fbpx

คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ สุดงง ขับรถมาดีๆ จู่ๆ รถไฟไหม้

นนทบุรี 24 ม.ค.-ไฟไหม้รถบรรทุก 6 ล้อ ถ.กาญจนาภิเษก อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี คนขับสุดงง ขับมาอยู่ดีๆ รถที่ตามมาบีบแตรเตือน บอกรถไฟไหม้


เมื่อเวลา 23.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกอุปกรณ์โต๊ะเก้าอี้จากโรงพยาบาล เกิดไฟลุกไหม้ บริเวณถนนกาญจนาภิเษก อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ขาเข้ามุ่งหน้าตลิ่งชัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจาก องค์การบริหารส่วนตำบลบางบัวทอง จำนวน 3 คัน ช่วยกันระดมน้ำดับเพลิง ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้

ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ สีฟ้า ทะเบียน พิษณุโลก จอดอยู่บริเวณข้างทาง สภาพรถด้านหลังถูกไฟลุกไหม้ ทำให้ ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ ได้รับความเสียหาย นายพัชรพล ถาทอง อายุ 30 ปี คนขับรถรับจ้างขนของ กล่าวว่า ขับมาจากจังหวัดพิษณุโลก มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ จะไปแถวเขตบางขุนเทียน แต่ขับมาอยู่ดีๆ ก็เกิดไฟลุกไหม้ บริเวณด้านหลังรถ โดยรถที่ขับตามมา บีบแตรให้สัญญาณ และบอกว่าไฟไหม้รถ ตนจึงรีบจอดข้างทาง เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ปธ.กกต. คาดรู้ผลเลือกตั้งไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม

“อิทธิพร” ปธ.กกต. ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เตือนประชาชน หากนำปากกามาเอง ต้องเป็นสีน้ำเงินเท่านั้น คาดรู้ผลคะแนนไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม หากไร้ร้องเรียนประกาศผลเร็วสุดไม่เกิน 7 วัน

ประชาชนทยอยใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

หน่วยเลือกตั้งที่ 13 แขวงพญาไท เขตพญาไท ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และครอบครัว จะมาใช้สิทธิ ขณะนี้มีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิตั้งแต่เช้า