อุกอาจ! คนร้ายบุกยิงอดีตผู้สมัคร อบต.ถึงบ้านพัก เจ็บสาหัส

ปทุมธานี 23 ม.ค.- คนร้ายอุกอาจ บุกเดี่ยวยิงอดีตผู้สมัคร อบต.คลองหกถึงบ้านพัก ลูกสาวใจเด็ดวิ่งไล่ตามจับคนร้ายทั้งที่ไม่มีอาวุธ แต่ไม่ทัน 


ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะที่คนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้านของนายธีรพงศ์พันธุ์ ฉิมคราม อายุ 56 ปี อดีตผู้สมัครนายก อบต.คลองหกก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่นายธีพงศ์พันธุ์จนบาดเจ็บสาหัส ด้านลูกสาวผู้บาดเจ็บเมื่อได้ยินเสียงปืน ก็รีบออกมาหน้าบ้านและวิ่งตามคนร้ายไป แต่ไม่ทัน

เหตุการณ์ดังกล่าวในช่วงเช้าวันนี้ เมื่อร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์และใช้อาวุธปืนยิงนายธีรพงศ์พันธุ์  ฉิมคราม จนได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในบ้านพัก หมู่ 13 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 และ รถกู้ชีพ อบต.คลองหก ที่เกิดเหตุทางญาตินำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว พบเพียงประตูบ้านถูกยิงจนเป็นรูพรุนจำนวน 9 รูและพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ข้างทางจำนวน 9 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบถามนางสาวสิริขวัญ ฉิมคราม อายุ 22 ปี ลูกสาวผู้ได้รับบาดเจ็บบอกว่าช่วงเช้าพ่อนั่งเคลียร์อกสารอยู่ที่หน้าบ้าน ต่อมาตนได้ยินเสียงดังขึ้นนึกว่าอะไรระเบิด และมีรถจักรยานยนต์มาจอดซึ่งตนเองก็เดินออกมาดู และยังเดินไม่ถึงพ่อก็ได้ยินเสียงรัว จึงวิ่งออกมาและด่าคนร้ายไปว่ามึงทำอะไรเนี่ย และก็วิ่งตามไป จากนั้นก็มีรถผ่านมาจึงโบกและบอกว่าตามให้หน่อยมันยิงพ่อหนู และพี่เขาก็ขี่ตามไปซึ่งพ่อได้รับบาดเจ็บมีกระสุนฝังในหลายแห่ง และเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วน

สำหรับคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สวมหมวกกันน็อกเสื้อแจ๊กเก็ตสีชมพู กางเกงขายาว รองเท้าแตะ โดยคนร้ายมาทางคลองระพีพัฒน์ และขับเลยหน้าบ้านไปจากนั้นก็วนรถกลับมาและมายิงนายธีรพงศ์พันธุ์ จากนั้นก็ขับรถหลบหนีไป 

ด้าน ร.ต.อ.นิพนธ์ บุตรสง่า ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้า กล่าวว่าหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คลองห้า ติดตามกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คิดว่าคนร้ายจะหลบหนี โดยตั้งการก่อเหตุไว้หลายประเด็นพร้อมจะได้เชิญตัวพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบถามเพิ่มเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง