fbpx

หนุ่มเมียนมาหึงโหด ง้อเเฟนเก่าไม่สำเร็จ จุดไฟเผาห้อง

ตาก 23 ม.ค.- หึงโหด! หนุ่มช่างทาสีชาวเมียนมาบุกเดี่ยวห้องแฟนเก่า ของ้อคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย เห็นภาพแฟนใหม่ฉุน เอาทินเนอร์ราดตัวอดีตแฟนสาว จุดไฟห้องนอนโชคดีฝ่ายหญิงหนีทัน 


ตำรวจ สภ.แม่สอด จังหวัดตาก เข้าตรวจสอบบ้านเช่าที่ด้านหลังสุดซอยในชุมชนของแรงงานเมียนมา ซึ่งพบมีกลุ่มควันไฟจากเหตุไฟไหม้ภายในห้องพัก จนสร้างความตกใจไปทั่วพื้นที่ สร้างความโกลาหลให้กับชาวบ้าน ต่างอุ้มเด็กเล็กวิ่งหนีออกมา ขณะที่ชาวบ้านใกล้เคียงต่างก็ออกมาช่วยกันดับไฟ โดยใช้เวลาราว 10 นาที เพลิงจึงสงบ 

จากการตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พบประตูห้องเช่าและทรัพย์สินหลายรายการ ถูกไฟไหม้เสียหาย และพบกระป๋องทินเนอร์ขนาดกลางตกอยู่ 1 กระป๋อง ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบนายอาหน่าย ไม่มีนามสกุล อายุ 47 ปี ช่างทาสี ยืนยิ้มด้วยความภาคภูมิใจ พร้อมสารภาพกับตำรวจว่า เป็นผู้ก่อเหตุ ตำรวจจึงคุมตัวไปสอบสวน ขณะเดียวกันยังพบนางสาวอะสี่ ไม่มีนามสกุล อายุ 35 ปี แรงงานสัญชาติเมียนมา แม่บ้านร้านกาแฟในอำเภอแม่สอด ยืนเนื้อตัวหนาวสั่น ด้วยความตกใจสุดชีวิต เสื้อผ้ามีกลิ่นน้ำมันทินเนอร์เหม็นไปทั่วตัว ยืนร้องไห้ด้วยอาการขวัญเสีย 


นางสาวอะสี่ ผู้เสียหาย เล่านาทีระทึกเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนั่งพักผ่อนอยู่หน้าบ้านเช่า ระหว่างนั้นนายอาหน่าย แฟนเก่า ซึ่งเลิกรากันไปนานแล้ว เข้ามาพูดคุยเจรจาขอคืนดี แต่ตนไม่คืนดีและขอยุติความสัมพันธ์ จนมีปากเสียงกัน จากนั้นนายอะหน่าย เห็นภาพบาดตาบาดใจ เป็นภาพแฟนหนุ่มคนใหม่ที่ตนติดภาพไว้จึงโกรธ รีบคว้ากระป๋องทินเนอร์ที่พกมาด้วย มาราดทั่วทั้งตัวของตน พร้อมราดไปทั่วห้องพัก และก็จุดไฟเผาห้องพักจนเกิดไฟไหม้ไปทั่วห้อง ก่อนวิ่งมาจะจุดไฟเผาตน แต่ตนตั้งสติรีบวิ่งหนีตายออกมาได้แบบเฉียดฉิว 

นายอะหน่าย หลังถูกตำรวจจับก็ให้การด้วยอาการคล้ายคนเมาเพียงสั้นๆ ว่ามาของ้อแฟนเก่าเพื่อขอคืนดี แต่เธอไม่เล่นด้วย เมื่อเห็นภาพชายหนุ่มซึ่งคาดว่าเป็นแฟนใหม่ ตนโมโหจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ทั้งนี้ไม่คิดหลบหนี เพราะเป็นลูกผู้ชายกล้าทำกล้ารับ จากนั้นได้ถูกคุมตัวไปสอบสวนและดำเนินคดีที่สภ.แม่สอด จังหวัดตาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง