fbpx

ฝรั่งอ้างถูกสาวไทยหลอกแต่งงาน-ฉกเงิน 200,000 หนี

ร้อยเอ็ด 22 ม.ค.- ชายชาวฝรั่งเศสวัย 74 ปี หอบหลักฐานร้องสื่อ อ้างถูกหญิงไทยหลอกว่าจะแต่งงานด้วย แล้วพามาอยู่บ้านหลังหนึ่งในอำเภอเมืองร้อยเอ็ด พร้อมให้ช่วยตกแต่งต่อเติมบ้าน แถมยืมเงินที่เหลือติดบัญชี 2 แสนบาทไป แล้วหนีหายออกจากบ้าน


ภายหลังติดต่อได้ หญิงไทยปฏิเสธยืมเงินไป แต่ให้ทนายมาแจ้งว่าให้ฝรั่งทำสัญญาเช่าบ้านที่อาศัยอยู่ เดือนละ 7,000 บาท เพื่อหักจากเงินที่ทวงถาม 2 แสนบาท  ซึ่งฝรั่งยินยอมแต่โดยดี เพราะหวังว่าจะได้เงินคืน แต่อยู่ได้เพียงปีกว่า ยอดเงินยังไม่ถึง 2 แสน กลับถูกคนมาแกล้งตัดน้ำตัดไฟ เพื่อขับไล่ออกจากบ้าน ทำให้ฝรั่งรายนี้อยากร้องขอความเป็นธรรม เพราะเดือดร้อนหนัก นอกจากไม่มีทั้งน้ำ ทั้งไฟใช้ และเงินร่อยหรอ เพราะถูกหลอกจนหมดตัว ขณะที่ล่าสุดทีมข่าวติดต่อกับสาวไทยที่ถูกกล่าวอ้างได้ เธอยืนยันฝรั่งรายนี้แค่มาขอเช่าบ้าน ไม่มีการยืมเงิน และที่สั่งตัดน้ำตัดไฟ เพราะฝรั่งไม่ยอมจ่ายค่าเช่ามาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว และเพื่ออธิบายเรื่องต่างๆ วันจันทร์นี้จะกลับมาเคลียร์ให้ชัด.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน