fbpx

ชายสติไม่ดีคลั่งฟันคอฝรั่งดับ 1 สาหัส 1

กาญจนบุรี 22 ม.ค.- ชายไทยสติไม่ดีใช้มีดขอฟันคอฝรั่งนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษตาย 1 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ส่วนมือมีดถูกรุมกระทืบเจ็บหนัก


เมื่อเวลา 03.50 น. เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบสภาพศพชาวต่างชาติถูกฟันเสียชีวิตในสภาพน่าเวทนา และมีผู้บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดขึ้นที่บริเวณบ้านเลขที่ 236/2 ซอยศรีลังกา ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี

ผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายมาร์คุส จอห์น อายุ 49 ปี ชาวอังกฤษ พบบาดแผลฟันบริเวณลำคอเกือบขาด นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ที่โต๊ะหินอ่อนหน้าบ้าน และยังมีนายฌอน เควิน อายุ 55 ปี ชาวอังกฤษ ถูกฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ได้เร่งนำส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาเป็นการด่วน ขณะที่จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบมีดเคียวที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ 1 เล่ม รวมถึงรองเท้า 1 คู่  ซึ่งเป็นของผู้ก่อเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ตายพร้อมเพื่อนได้นั่งดื่มเบียร์กันบริเวณหน้าบ้าน พร้อมเปิดเพลงฟัง จนกระทั่งมีคนร้ายเดินเข้ามาใช้มีดฟันคอผู้ตายและฟันเพื่อนผู้ตาย คาดว่าสาเหตุคือผู้ตายพร้อมเพื่อนได้ดื่มเบียร์และอาจเปิดเพลงเสียงดัง ทำให้คนร้ายไม่พอใจ และล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนภายในซอยเดียวกันกับผู้เสียชีวิตและเป็นคนสติไม่ค่อยดี เบื้องต้นทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าได้รับบาดเจ็บ คาดว่าน่าจะถูกทำร้ายหลังก่อเหตุ  ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลฯ หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะติดตามตัวเพื่อนำมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน