fbpx

แซงจุดคับขันรถพุ่งตกคลองสามี-ภรรยาดับทั้งคู่

ลพบุรี 21 ม.ค.-ปาเจโรแซงจุดคับขัน หักหลบรถวิ่งสวนทางมา เสียหลักตกลงคลองข้างทาง คนขับและภรรยาติดในรถ จมน้ำเสียชีวิต


ตำรวจ สภ.บ้านกุ่ม อ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์อเนกประสงค์ยี่ห้อมิตซูมิชิ รุ่นปาเจโร สีดำ ตกลงในคลองชลประทาน มีผู้ติดอยู่ภายในรถ ซึ่งเหตุเกิดระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 91-92 ถนนสายลพบุรี–บ้านแพรก ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน ขนานไปกับคลองชลประทาน พบรถยนต์ จมอยู่ในน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ลงไปตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหลังจำนวน 2 คน จึงลากรถคันดังกล่าวมาไว้ที่ริมคลอง และนำร่างผู้ที่เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ จากการตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อ พันเอกภาคภูมิ อ่อนนุช อายุ 61 ปี คนขับ และ นางนุชญา อ่อนนุช อายุ 54 ปี ภรรยานั่งมาด้านข้าง

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่ารถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว โดยมุ่งหน้าจากตัวเมืองลพบุรีมุ่งหน้าไปทางอำเภอบ้านแพรก พอมาถึงจุดที่เกิดเหตุได้แซงรถรับส่งพนักงานขึ้นไป จังหวะเดียวกันได้มีรถวิ่งสวนมาในระยะกระชั้นชิด จึงหักหลบกลับเข้ามาในช่องทางเดิมทำให้รถเสียหลักเป็นเหตุให้รถพุ่งตกลงในคลองชลประทานที่มีระดับน้ำอยู่ประมาณครึ่งคลอง ซึ่งคาดว่าคงจะได้รับบาดเจ็บไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ประกอบกับไม่สามารถเปิดประตูรถเพื่อหาทางออกได้ จึงจมน้ำเสียชีวิตโดยที่ไม่มีใครสามารถช่วยได้ทัน


ทั้งนี้ เจ้าหน้าตำรวจได้บันทึกสถานที่ สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจสอบอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราชอีกครั้ง ก่อนจะมอบร่างให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง