fbpx

เทรนเนอร์สาว อวดหุ่นเซ็กซี่สร้างแรงบันดาลใจลดหุ่น

สกลนคร 21 ม.ค.- ที่จังหวัดสกลนคร “ฅนเหล็กยิม” ไปดูเทรนเนอร์สาวสุดเซ็กซี่เธออวดหุ่นสวย หวังเป็นแรงบันดาลใจสาวๆ ให้ออกกำลังกาย พร้อมเผยเคล็ดลับสามีเป็นคนเลือกเสื้อผ้าให้


เทรนเนอร์สาวหุ่นสวยโพสต์รูปและคลิปวิดีโอการออกกำลังกายที่แข็งแรงและเซ็กซี่ลงเฟซบุ๊กอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทำให้ชาวโซเซียลอิจฉาในรูปร่างที่ดีพร้อมทั้งการออกกำลังกายของเธอ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยัง “ฅนเหล็กยิม” ตั้งอยู่บนถนนเลี่ยงเมือง ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร พบกับ น.ส.เตชินี ภูบดีอัคคเดช หรือน้องแพรว อายุ 29 ปี อาชีพเทรนเนอร์ กำลังเทรนนิ่งให้กับลูกค้า ก่อนที่จะพูดคุยกับผู้สื่อข่าวบอกว่าก่อนหน้านี้ ตนเจ็บป่วยบ่อยประกอบกับเป็นคุณแม่หลังคลอด จึงตัดสินใจหันมาออกกำลังกายเพื่อฟิตหุ่น จากกระแสการดูแลรักสุขภาพที่มาแรงก็อยากเป็นอีกหนึ่งแรงใจเพื่อให้สาวๆ หรือคนทั่วไปหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ด้วยการแต่งตัวเซ็กซี่โชว์รูปร่าง อยากให้เห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกายไม่ใช่ได้แค่หุ่นดีแต่รวมไปถึงเรื่องสุขภาพภายในและผิวพรรณอีกด้วย ปัจจุบันนี้ ให้บริการเทรนเนอร์ให้กลุ่มลูกค้าผู้หญิง ส่วนสามีที่เป็นนักเพาะกายก็เทรนให้กลุ่มลูกค้าผู้ชาย

ส่วนคุณภาคิน ภูบดีอัคคเดช อายุ 50 ปี สามีน้องแพรวซึ่งเป็นเทรนเนอร์เหมือนกัน บอกว่ามีความชอบในการออกกำลังกายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี จึงตัดสินในเปิดยิมออกำลังกาย การที่ภรรยานั้นออกมาแต่งตัวเซ็กซี่ก็ไม่ได้หึงหวงแต่อย่างใด เพราะเป็นความชอบของเขา ส่วนตัวชื่มชมภรรยาและพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่ บางครั้งก็ช่วยถ่ายภาพ คิดแคปชั่น อีกทั้งยังเลือกเสื้อผ้าให้ด้วย พร้อมเผยประวัติเป็นนักเพาะกาย มีรางวัลการันตีมากมาย เช่น การแข่งขันกีฬาเพาะกายชิงแชมป์แห่งประเทศไทย รางวัลชนะเลิศลำดับที่ 4 ส่วนภรรยาก็ไม่น้อยหน้าได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนเพาะกายทีมหญิงดีเด่นมาครองถือเป็นสามี ภรรยานักออกกำลังกายที่เป็นแบบอย่าง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้