fbpx

เตือนภัย! ระวังแก๊งรถตบทรัพย์กลางถนน อ้างเฉี่ยวชน

นนทบุรี 20 ม.ค.- เตือนภัย! สาวคนหนึ่งเผยเรื่องราวที่ตนนั้นโดนแก๊งตบทรัพย์ขับรถตามประกบจนเกิดเฉี่ยวชน โชคดีที่หญิงสาวตั้งสติและไหวตัวทัน ตัดสินใจเลี้ยวเข้าปั๊มน้ำมัน เบื้องต้นได้เเจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว


ที่ สภ.บางบัวทอง ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี น.ส.ชนาภา อ่อนน้อม และนายพรชัย ศรีนาค เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่า เมื่อคืนวันที่ 16 มกราคม เวลาประมาณ 21.00 น. รถของตน กำลังเดินทางจาก จ.อ่างทอง มุ่งหน้าแคราย ถูกกลุ่มรถยนต์หลายคันวิ่งมาประกบทั้งซ้ายขวา หน้าหลัง ที่บริเวณแยกนพวงศ์ จากนั้นรถทางขวาพยายามขับรถเข้ามาเบียด เพื่อที่จะทำให้รถของตนเข้าไปชนกับรถที่แซงขึ้นมาจากทางฝั่งซ้าย และทำให้เกิดการเฉี่ยวชนกันขึ้น ตอนนั้นตกใจกลัวมากและรถคันที่มีการเฉี่ยวชนกันได้ลดกระจกลงและชี้นิ้วไปที่บริเวณที่ได้รับความเสียหาย ตนเห็นว่าบริเวณนั้นค่อนข้างมืด ถ้าจะจอดตรงนั้นคงไม่ปลอดภัยแน่ๆ จึงขับรถเข้ามาจอดในปั๊มและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  


นายพรชัย และน.ส.ชนาภา เล่าว่า ตอนนั้นคู่กรณีใช้รถกระบะคันหนึ่งสีเทาวิ่งอยู่ทางด้านซ้าย อีกคันตามมาอยู่ด้านหลัง ส่วนด้านหน้าก็มีรถกระบะอีก 2 คันและรถ GMC อีกคันอยู่ทางขวา โดยมีพฤติกรรมคือ รถสองคันข้างหน้าจะเร่งเครื่องทิ้งระยะห่าง จากนั้นรถที่อยู่ด้านหลังก็จะกระพริบไฟใส่เพื่อขอทาง จากนั้นรถที่อยู่ทางซ้ายก็จะเร่งเครื่องขึ้นมา แล้วใช้บริเวณล้อตบเข้ามาที่ด้านหลังรถของตน จากนั้นก็เปิดกระจกชี้นิ้วไปที่จุดที่เกิดการเฉี่ยวชนกันขึ้น เพื่อต้องการให้จอดรถ แต่ตนไม่ยอมจอด เพราะรู้ตัวอยู่แล้วว่าตัวเองโดนแก็งตบทรัพย์เล่นงานแน่ๆ และบริเวณนั้นก็มืดโดยก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน เพราะกำลังขับหาปั๊มเพื่อจอดพัก เนื่องจากเหนื่อยจากและขับรถมาไกลจึงได้เข้าไปจอดรถในปั๊มน้ำมันแถวนั้น แต่ก็แปลกใจที่คู่กรณีไม่ตามเข้ามา เพียงแต่จอดรออยู่ด้านนอก ทั้งที่ควรจะเข้ามาเจรจากัน และคู่กรณีก็ไม่ยอมลงจากรถด้วยแถมจอดเฝ้าดูนานมากไม่ยอมไปไหน ตอนนั้นในรถมีมากัน 3 คน คือ นายพรชัย น.ส.ชนาภา และลูกน้องเป็นชายอีก 1 คน ซึ่งตอนนั้นลูกน้องมีอาการเมาซึ่งขณะเกิดเหตุนายพรชัยเป็นผู้ขับรถ เบื้องต้นตนเข้าแจ้งความไว้พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน