fbpx

อุทาหรณ์! เปิดประตูไม่ดู จักรยานยนต์วิ่งชนเจ็บหนัก

สงขลา 20 ม.ค.- อุทาหรณ์แก่ผู้ใช้รถยนต์ ที่จังหวัดสงขลา ผู้ขับรถยนต์รายหนึ่งจอดรถริมถนนแต่เปิดประตูไม่ดูรถข้างหลัง ทำให้รถจักรยานยนต์ที่วิ่งตามมาพุ่งชน คนขับสลบคาที่ จากการสอบสวนพบทั้งสองคันขับรถย้อนศรทั้งคู่ 


ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ขี่พุ่งชนประตูรถกระบะ ที่ขับมาจอดริมถนนและคนขับเปิดประตูออกมาโดยไม่ทันมองว่ามีรถตามหลังมาหรือไม่ ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม ทั้งคนขับและรถไถลไปกระแทกกับรถจักรยานยนต์อีกคันที่จอดอยู่อีกฝั่งของถนน ทำให้คนขี่จักรยานยนต์สลบคาที่ เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษม ขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา แต่โชคยังดี ขณะเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ของหน่วยกู้ภัยมูลนิธิของหาดใหญ่ผ่านมาพบพอดี จึงรีบจอดรถลงมาช่วยปฐมพยาบาล ก่อนที่หน่วยกู้ชีพจะเดินทางมาถึง และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ทราบชื่อคนเจ็บคือ นายโกศล  มีแผลฉีดขาดที่ศีรษะ 5-6 เซนติเมตร  

หลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ รถที่ชนกันเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีฟ้า แผงคอนโซลหน้ารถพัง ส่วนกระบะคู่กรณี เป็นรถอีซูซุ สีบรอนซ์ ประตูด้านขวายุบเปิดปิดไม่ได้ มีนายอิทธิพล เป็นคนขับ โดยบอกว่าขับรถมาจอด และจะลงไปส่งของที่บริษัทขนส่งเอกชน  และหันไปมองด้านหลังแล้วแต่ไม่เห็นรถจริงๆ 


ผลการสอบสวนอุบัติเหตุครั้งนี้ พบว่ารถทั้งสองคันผิดทั้งคู่ เพราะขับย้อนศรขึ้นมา เนื่องจากถนนเส้นนี้เปิดให้เดินรถทางเดียว ส่วนรายละเอียดความเสียหาย และอาการบาดเจ็บ มาจากความประมาทของฝ่ายใดนั้น ตำรวจจะสอบสวนทั้ง 2 ฝ่ายอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย